Help - Search - Members - Calendar
Full Version: ข่าวบันเทิงทั้งไทยและเทศ ข่าวดาราทั้งไทยและเทศ
ThaiDVD.net | Hi-DEF Blu-Ray DVD HTPC Home Theater ไฮเดฟ บลูเรย์ ดีวีดี โฮมเธียเตอร์ > :: DVD Zone :: > All About -DVD- > ละเลง..เพลง หนัง
Pages: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45
สีทอง
ดีไซเนอร์หนุ่มฟิลิปปินส์ ผู้กลายร่างเป็น"ซูเปอร์แมน": ชีวิตของ"ซูเปอร์ฮีโร่"ที่กำเนิดจาก"มีดหมอ"หากถาม"เฮอร์เบิร์ต ชาเวซ"ว่า ซูเปอร์แมนอยู่ที่ไหน จะได้คำตอบว่า "อยู่ในฟิลิปปินส์" เพราะดีไซเนอร์หนุ่มคนนี้ยอมทุ่มทุนเพื่อทำศัลยกรรมพลาสติกเพื่อเปลี่ยนตนเองให้เป็นซูเปอร์ฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนยอดนิยมได้เหมือนจนไม่มีผิดเพี้ยน

ในวันทำงานปกติ เฮอร์เบิร์ต ชาเวซ จะตื่นนอนสายและออกแบบเสื้อผ้าตามปกติ แต่ในยามว่าง หนุ่มวัย 35 ปี จะนำเสื้อคลุมและชุดรัดรูปที่ตัดเย็บเองออกมาสวม เพื่อดื่มด่ำกับความรู้สึกว่าตนเองคือ “ซูเปอร์ฮีโร่”

ชาเวซกล่าวว่า เขาชื่นชอบซูเปอร์ฮีโร่ทุกคน เขามีความสุขที่ได้เป็นซูเปอร์แมน และสุขยิ่งกว่าเมื่อได้ยินชาวฟิลิปปินส์บางคนพูดว่า ซูเปอร์แมนอยู่ในฟิลิปปินส์ และพวกเขาก็สามารถพบและพูดคุยกับซูเปอร์แมนตัวเป็นๆได้

ชาเวซ ตกหลุมรักฮีโร่จากดาวคริปตันมาตั้งแต่เด็ก เขาสะสมสิ่งของที่เกี่ยวกับซูเปอร์แมนไว้มากมาย อาทิ ตุ๊กตา, หุ่นจำลอง, โปสเตอร์, หนังสือการ์ตูน, เหยือกน้ำ, ผ้าม่าน, พรม, ผ้าปูที่นอน, หมอน และถังขยะ
จากหนุ่มผิวคล้ำ หน้าตาสิวเกราะ ในปี 1998 เขาก็ไปพบศัลยแพทย์เพื่อผ่าตัดใบหน้าให้คล้ายคลึงกับ คริสโตเฟอร์ รีฟ ดาราผู้โด่งดังที่สุดในบทซูเปอร์แมน

ชาเวซกล่าวว่า ในต่างประเทศ จำเป็นจะต้องมีใบรับรองสุขภาพและต้องตรวจสุขภาพจิตก่อนที่จะทำศัลยกรรมพลาสติก ขณะที่ฟิลิปปินส์กฎเกณฑ์เช่นนี้ไม่เคร่งครัดมากนัก ขึ้นอยู่ที่การตัดสินใจของแต่ละคน และเป็นเรื่องโชคดีที่แพทย์ชาวฟิลิปปินส์มีความเชี่ยวชาญทางนี้

ชาเวซ ทำศัลยกรรมให้จมูกของเขาเล็กลงและทำคางให้มีรอยบุ๋ม นอกจากนั้นยังฉีดซิลิโคนให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม, ดูดไขมันให้หน้าท้องแบนราบ และปลูกถ่ายกล้ามเนื้อบริเวณก้นและสะโพก

ทั้งนี้ ในการผ่าตัดแต่ละขั้นตอน จำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมหาศาล แม้แต่ในฟิลิปปินส์เอง แม้ค่ารักษาพยาบาลในฟิลิปปินส์จะถูกกว่าโลกตะวันตก แต่ชาเวซ ไม่ยอมเปิดเผยว่าใช้เงินไปแล้วเท่าใด

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ก็คงมีเพียงแว่นตาของ ชาเวซ ที่ไปเหมือนกับ "คลาร์ก เคนท์" โดยธรรมชาติ เพราะเขาเองก็สายตาสั้นเหมือนกัน

แม้ว่าเมื่อสวมชุดเครื่องแบบซูเปอร์แมนเต็มยศเขาจะดูคล้ายกับซูเปอร์ฮีโร่แล้วก็ตาม แต่เขาก็ยังมีแผนที่จะทำศัลยกรรมเพิ่มเติม เพื่อทำให้ร่างกายของเขาดูสมส่วนยิ่งขึ้น ความตั้งใจต่อไปของเขาก็คือการปลูกถ่าย "ซิกซ์แพ็ก" ที่หน้าท้อง ขณะที่เขายังคงฉีดยาเพื่อเพิ่มความขาวให้กับผิวสีน้ำตาลของตนอย่างสม่ำเสมอ

อย่างไรก็ตาม หนุ่มผู้มีความสูง 170 เซนติเมตรคนนี้ยังไม่คิดจะใส่เหล็กเพื่อเพิ่มความสูงให้เท่ากับซูเปอร์แมนแต่อย่างใด เขากล่าวว่า แทนที่จะได้เป็นซูเปอร์แมน เขาอาจต้องนั่งรถเข็นแทนก็เป็นได้

ชาเวซสวมใส่ชุดซูเปอร์แมนอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง ส่วนใหญ่ในโอกาสที่เขาได้พบปะกับกลุ่มเพื่อนที่นิยมการใส่ชุดคอสเพลย์ ซึ่งเป็นสิ่งที่นิยมทำกันในเอเชีย

ชาเวซ ซึ่งยังครองตัวเป็นโสด ยอมรับว่า บางคนอาจหัวเราะเยาะในความคลั่งไคล้ของเขา แต่ทุกคนก็ควรยอมรับการตัดสินใจของเขาด้วย เขากล่าวว่า สิ่งที่เราทำกับร่างกายของเรา ก็ควรเป็นเรื่องส่วนตัวของเรา แต่สิ่งที่สำคัญคืออย่าไปทำให้ใครเดือดร้อน และเชื่อมั่นในพระเจ้า ชาเวซกล่าวว่า เขาไม่ได้มีแรงจูงใจในทางที่ไม่ถูกต้องแต่เป็นไปในทางบวก และสิ่งเดียวที่จะหยุดให้เขาทำเช่นนี้ได้ก็คือความตาย หลายคนอาจจะคิดว่าเขาสติไม่ดี แต่เขาก็ยังสามารถทำงานได้ตามปกติ

เขากล่าวว่า ในช่วงที่ทำงานใหม่ๆ เขาได้รับโอกาสให้ไปทำงานยังประเทศซาอุดิอาระเบีย เพื่อออกแบบเสื้อผ้าให้แก่สมาชิกราชวงศ์ที่นั่น หลังจากนั้น เขาได้ใช้ประสบการณ์ที่ได้รับ ในการเปิดร้านตัดเสื้อผ้าที่บ้านเกิดของเขาที่เมืองคาลัมบา ห่างจากกรุงมะนิลาโดยทางรถยนต์เพียงชั่วโมงเดียว และรับตัดเสื้อผ้าให้แก่ดาราและคนดังจำนวนมาก นอกจากนั้น เขายังทำหน้าที่เป็นผู้ฝึกสอนการแสดงให้แก่เด็กที่มีพรสวรรค์ อีกทั้งนางงามที่ต้องการเข้าประกวดในเวทีขาอ่อนต่างๆ

พ่อและแม่ของเขา โรเจอลิโอและเออร์ลินดา ซึ่งเปิดร้านขายเสื้อผ้าอีก 2 ร้านในเมืองเดียวกัน กล่าวว่า พวกเขาภูมิใจกับพรสวรรค์ของบุตรชายคนนี้มาก อีกทั้งยินดีที่จะให้การสนับสนุนความฝันของเขาอย่างเต็มที่

พ่อของเขากล่าวว่า ตนไม่รู้สึกวิตกใดๆ ตราบเท่าที่ลูกชายไม่ไปก่อความเดือดร้อนให้ใคร ขณะที่นายมานูเอล ซาวิโอ คนขับแท็กซี่รายหนึ่งในเมืองคาลัมบา เปิดเผยว่าเขาประทับใจกับความเป็นซูเปอร์แมนของชาเวซ ที่แทบจะถอดแบบมา 100% แม้ว่าเขาจะตัวเตี้ยกว่าต้นฉบับก็ตาม ซาวิโอกล่าวปิดท้ายว่า คนบางคนก็จิตใจคับแคบเกินไปและคนประเภทนี้มักมองว่าชาเวซ "บ้า"สีทอง
ทึ่ง เลดี้ กาก้า"สอนน้อง"เตือนผู้หญิงวัยรุ่นเคารพตัวเอง อย่ามีเพศสัมพันธ์กับแฟนเร็วเกินไปสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า"เลดี้ กาก้า"ซูเปอร์สตาร์แห่งวงการป๊อปแดนซ์ ซึ่งปัจจุบันกำลังคบหากับเทย์เลอร์ คินเนอร์ นักแสดงหนังเรื่อง"Vampire Dairies"ออกโรงเตือนหญิงวัยรุ่นว่า ควรจะต้องเคารพตัวเอง ไม่มีเพศสัมพันธ์กับแฟนเร็วเกินไป และต้องรู้จักป้องกันตัวเองหากจะต้องมีเพศสัมพันธ์กับคนรัก โดยเธอบอกว่า หญิงวัยรุ่นยุคนี้จะต้องคิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่"หากพวกผู้หญิงวัยรุ่นต้องการจะให้ผู้ชายจีบเพียงชั่วครู่แล้วทิ้งไป ผู้ชายก็จะเคารพคุณแค่เรือนร่างเท่านั้น และถ้าฉันเป็นผู้ชายก็จะคิดอย่างนั้น"เจ้าแม่ป๊อปแดนซ์กล่าวนอกจากนี้ เธอยังกล่าวว่า เธอไม่สนใจว่า ผู้คนจะชอบในสิ่งที่เธอพูดหรือทำหรือไม่ เพราะเธอคิดว่า สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ คนเราต้องรู้จักกล้าหาญในการตัดสินใจในชีวิตตัวเองทั้งนี้ ปัจจุบัน เลดี้ กาก้า เป็นโฆษกของโครงการรณรงค์ตระหนักภัยโรคเอดส์และเชื้อเอชไอวีของกิจการเสริมความงาม"แม็ค คอสเมติก"
สีทอง
"ริฮานน่า"นักร้องสาวชื่อดัง"ฉาว-หน้าแหก"ถูกเจ้าของไร่เบรคห้าม หลัง"เปลือยเต้า"ถ่ายมิวสิควีดีโอสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า การถ่ายทำมิวสิควีดีโอร้อนแรงของ"ริฮานน่า"นักร้องสาวชื่อดัง ในเมืองบันกอร์ ไอร์แลนด์เหนือ ต้องมีอันต้องล้มเลิก ภายหลังเจ้าของไร่รายหนึ่ง ได้ออกโรงเบรคห้ามนักร้องสาวชื่อดังผู้นี้ เปลือยหน้าอก ถ่ายทำมิวสิควีดีโอ บนไร่ของเขาเหตุการณ์ดังกล่าว สร้างความตะลึงให้แก่นายอลัน พ่อลูกสี่ เจ้าของไร่ดังกล่าว ซึ่งพบเห็นนักร้องสาวเปลือยหน้าอกถ่ายทำมิวสิควีดีโอในไร่ของเขา ก่อนที่เขาจะสั่งห้ามนักร้องสาวและทีมงานไม่ให้ถ่ายทำเอ็มวีดังกล่าว โดยเจ้าตัวบอกว่า เขาคิดว่า สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่ยากจะยอมรับได้ และเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม เขาจึงขอให้ทีมงานยุติการถ่ายทำเอ็มวีนี้นอกจากนี้ เขายังได้พูดคุยกับริฮานน่าเพื่อแสดงตนว่าเขาเป็นเจ้าของไร่ และเขาได้จับมือกับเธอเพื่อสร้างความเข้าใจระหว่างกันนายอลันบอกว่า หะแรกเขาไม่เคยรู้สึกชื่อนักร้องหญิงรายนี้มาก่อน กระทั่งมีบางคนพูดให้เขาฟังว่า เธอกำลังใช้ไร่ของเขาเป็นสถานที่เปลือยกายถ่ายเอ็มวี โดยตอนแรกเขาได้เห็นเธอ และประทับใจเธอที่เดินทางมายังไร่ของเขา ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ฉาวดังกล่าวขึ้นรายงาระบุว่า ภายหลังทีมงานได้เดินทางออกจากไร่แห่งนี้ ซึ่งไม่มีการจ่ายค่าใช้สถานที่ และมีข่าวว่า ริฮานน่าได้เดินทางไปยังกรุงเบลฟาสต์ เพื่อถ่ายทำมิวสิควีดีโอเร่าร้อนชุดนี้ต่อนายอลัน เจ้าของไร่
สีทอง


"เจสสิก้า อัลบ้า" ทุ่มสุดตัวบทสุดยอดคุณแม่สายลับ Spy Kids : All the time in the world

การกลับมาอีกครั้งของสุดยอดดาราสาวเจ้าบทบาท เจสสิก้า อัลบา (Jessica Alba) ที่ตบปากรับคำมา ร่วมปฏิบัติภารกิจสุดแสบแซ่บ กับบทบาทเวิร์คกิ้งมัมสุดยอดคุณแม่สายลับในภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย SPY KIDS : ALL THE TIME IN THE WORLD (สปาย คิดส์ : ออล เดอะ ไทม์ อิน ดิ เวิร์ลด์) หรือชื่อไทยว่า “ซุปเปอร์ทีมระเบิดพลังทะลุจอ” จากผลงานของผู้กำกับจอมไอเดียสุดบรรเจิด โรเบิร์ต โรดริเกซ (Robert Rodriguez) เอ็ม พิคเจอร์ส ชวนเหล่าสายลับทั่วโลกร่วมติดตามภารกิจสุดแซ่บ!!แบบอันลิมิต ที่ครั้งนี้จะพาผู้ชมร่วมผจญภัยไปกับอินเตอร์แอคทีฟรูปแบบใหม่กับ Aromascope (อโรม่าสโคป) แผ่นอัฉริยะสุดล้ำแห่งปีที่มีตัวเลขเรียงกัน ขณะที่ตัวเลขปรากฏหน้าจอภาพยนตร์ ผู้ชมสามารถถูตัวเลขบนแผ่น Aromascope (อโรม่าสโคป) เพื่อสัมผัสกลิ่นต่างๆ ไปพร้อมกับเหล่านักแสดง งานนี้ดาราสาวเวิร์คกิ้งมัม เจสสิก้า อัลบา (Jessica Alba) ได้เล่าให้ฟังถึงบทบาทที่เธอได้รับนี้ว่า


“…เรื่องนี้ฉันรับบทเป็น มาริสซา คอร์เตซ วิลสัน (Marissa Cortez Wilson) คุณแม่มือใหม่ที่ต้องรับมือกับการดูแลเจ้าตัวน้อยที่เพิ่งคลอด ฉันต้องกระเตงลูกๆไปด้วยในทุกที่ และยังต้องคอยจัดการดูแลลูกเลี้ยงฝาแฝดจอมแสบแสนซนอย่างรีเบ็คก้า(Rebecca) และ เซซิล (Cecil) ลูกเลี้ยงที่ปฏิเสธแม่เลี้ยงคนใหม่และไม่เคยยอมรับในตัวมาริสซาเลย อีกทั้งยังต้องมีภาระกิจกับการกอบกู้โลกที่ไม่สามารถเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงได้ ฉันอยากให้ทุกคนมาดูสปาย คิดส์ภาคนี้ ไม่อยากให้พลาดแม้แต่ช็อตเดียวเลยล่ะ ที่สำคัญฉันคิดว่าผู้หญิงหลายๆ คนที่ได้ดูมาริสซาแล้วจะต้องหลงรักและเห็นว่ามาริสซาเป็นสายลับสุดเจ๋ง ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้เก่งไปทุกอย่าง แต่อย่างน้อยเธอก็จะพยายามเป็นฮีโร่ของลูกๆ ขนาดตัวฉันเองยังแอบหลงรักคุณแม่สายลับคนนี้เลย… ”ด้านผู้กำกับจอมไอเดียสุดบรรเจิด โรเบิร์ต โรดริเกซ (Robert Rodriguez) กล่าวว่า “…นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้ร่วมงานกับ เจสสิก้า (Jessica) ซึ่งผมได้แรงบันดาลใจมาจากการที่ได้เห็นเธอเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกๆ ของเธอ และปิ๊งไอเดียที่จะให้เธอมารับบทเป็นคุณแม่สายลับขึ้นมา ซึ่งอัลบาก็ไม่เคยทำให้ผมผิดหวังเลยจริงๆ เพราะเธอแสดงได้เหมือนกับราวชีวิตจริง และผมเชื่อว่าการใช้ชีวิตครอบครัวไม่ได้แตกต่างไปจากโลกสายลับที่ซับ ซ้อนเท่าไหร่นัก…”
มาริสซา คอร์เตซ วิลสัน (Marissa Cortez Wilson) อดีตสายลับสาวของหน่วยOSS เธอได้แต่งงานกับ วิลเบอร์(Wilbur) นักข่าวโทรทัศน์ผู้ตามล่าสายลับคนดัง มีลูกน้อยที่เพิ่ง

เกิด และมีลูกเลี้ยงฝาแฝดที่แสนฉลาดคือ รีเบ็คก้า(Rebecca), เซซิล(Cecil) ที่เกลียดเธอเข้าไส้ นั่นจึงเป็นความท้าทายสุดหินที่เธอต้องดูแล และปราบเซี้ยวลูกเลี้ยงไปพร้อมกับภารกิจสุดท้าทาย เพื่อกอบกู้โลกให้พ้นจากน้ำมือของวายร้ายผู้บ้าคลั่งอย่าง ไทม์คีฟเปอร์(Timekeeper) ที่ประกาศก้องจะยึดครองโลก งานนี้เหล่าบรรดาสายลับทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่พร้อมด้วย อาร์โกน็อท(Argonaut) สุนัขหุ่นยนต์สายลับผู้พิทักษ์สุดล้ำยุค ที่ทั้งหมดต้องหันมาผนึกกำลังเพื่อช่วยโลกมาร่วมกันตามลุ้นกันว่า พวกเขาจะสามารถปฏิบัติภารกิจสุดแซ่บแบบ(ไม่)ลับนี้ได้สำเร็จหรือไม่? แล้วความรัก, ความสามัคคีจะเกิดขึ้นท่ามกลางภาระกิจสุดลับครั้งนี้หรือไม่?? ครอบครัว วิลสัน(Wilson) จะกับจุดจบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งได้หรือไม่??? 13 ตุลาคมนี้ ติดตามชมทุกคำตอบได้ใน SPY KIDS : ALL THE TIME IN THE WORLD (สปาย คิดส์ : ออล เดอะ ไทม์ อิน ดิ เวิร์ลด์) ซุปเปอร์ทีมระเบิดพลังทะลุจอ เอ็ม พิคเจอร์ส เริ่มปฏิบัติการลับ ในโรงภาพยนตร์ และ โรงภาพยนตร์ในระบบ3มิติ


สีทอง
’’จางป๋อจือ’’ คลิปหลุดอีก! สยิวซาดิสต์ มัดมือเท้า อุดปากวงการบันเทิงฮ่องกงมีข่าวฉาวอีกแล้ว คราวนี้เป็นคนหน้าเดิม จางป๋อจือ (เซซิเลีย จาง) นางเอกสาวหน้าหวานแม่ลูกสอง ที่เพิ่งรักแตกแยกทางหย่าร้างกับ เซียะถิงฟง (นิโคลัส เซียะ) พระเอกหนุ่มมาดเซอร์ มาหมาดๆ ตกเป็นข่าวมีคลิปสยิวหลุดอีกระลอก แถมเป็นแนวมัดสยิวและอุดปากในรูปแบบ ''ซาโดมาโซคิสม์'' (ซาดิสต์และมาโซคิสม์ คือความสุขหรือความพึงพอใจในความเจ็บปวดและความทุกข์ของผู้อื่น) อีกต่างหาก

คลิปสั้นความยาว 39 วินาที กลายเป็นที่ฮือฮาเมื่อสาวหน้าเหมือน จางป๋อจือ วัย 31 ปี ตกอยู่ในสภาพทนทุกข์ทรมาน ถูกมัดมือมัดเท้า มีลูกบอลเล็กสีชมพูอุดปาก ตามเนื้อตัวเต็มไปด้วยหยาดเหงื่อ และมีคราบน้ำตาที่ใบหน้า จนมาสคาร่าเลอะเทอะเปรอะขอบตาไปหมด แถมนุ่งห่มเพียงเสื้อกล้ามสีขาว และกางเกงในสีดำแต่เพียงเท่านั้น อีกทั้งยังกำลังดิ้นรนตะเกียกตะกายเหมือนถูกใครบางคนเข้ามาทำอะไรสักอย่าง ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่แนว ''ซาโดมาโซคิสม์'' แบบเต็มเหนี่ยว

รายงานระบุว่า นักท่องเน็ตหลายคนถึงกับฟันธงว่าคลิปชวนคิดมากดังกล่าวน่าจะเป็นส่วนหนึ่งของคลิปหลุดสุดสยิวที่ถูกฉกมาจากคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กส่วนตัวของ เฉินกว้านซี (เอดิสัน เฉิน) พระเอกหนุ่มจอมเจ้าชู้ ซึ่งเป็นอดีตคู่รักของเธอ จนกลายเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลก เมื่อปี 2008 อย่างไม่ต้องสงสัย

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนนางเอกม่ายหมาดๆ จะไม่ต้องกังวลใจอะไรแล้ว เมื่อ เวอร์นี่ เหยียง ผู้กำกับภาพยนตร์ชาวฮ่องกง ออกความเห็นในเรื่องนี้ผ่านทางไมโครบล็อกของตัวเองในอินเทอร์เน็ตว่า คลิปดังกล่าวเป็นงานทดลองของตนเอง ซึ่งใช้ชื่อว่า ''แคปทีฟ'' (Captive) แปลว่า ''นักโทษ'' เมื่อราวๆ 5 ปีก่อน เพื่อประชดประชันเหล่าบรรดาปาปาราซซี่ทั้งหลายเท่านั้นเอง รวมทั้งยังมีคลิปแนวเดียวกันนี้ ที่มี เหอเชาอี๋ (โจซี่ โฮ) ดารานักร้องสาว และ หลี่ซั่นเซิน (แซม ลี) ดาราหนุ่ม ร่วมแสดงอยู่ด้วยเช่นกัน

ผู้กำกับฯ คลิปดังกล่าว ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ ''อาเฉิน'' โพสต์ข้อความหลังจากที่ เฟซ นิตยสารซุบซิบคนดังรายสัปดาห์ในฮ่องกงฉบับล่าสุดพาดหัวตัวใหญ่ ''เพื่อนซี้ เฉินกว้านซี ปล่อยคลิปเซ็กซ์ซาดิสต์ จางป๋อจือ'' ว่า ''มันช่างเป็นเรื่องประหลาดที่น่าขำอะไรเช่นนี้ คลิปพวกนี้ถ่ายมานานหลายปีแล้วในฐานะบทวิพากษ์สื่อ แต่ตอนนี้พวกเขากลับเอามันมาใช้เพื่อสร้างเรื่องอื้อฉาวเสียอย่างนั้น'' พร้อมระบุว่า คลิปนี้ผ่านสายตาผู้คนนับพันเลยทีเดียว ในระหว่างงานประชาสัมพันธ์ผลงานของตน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประจานปาปาราซซี่ว่าสร้างความกดดันและเจ็บปวดให้กับเหล่าบรรดาคนเด่นคนดังมากมายเพียงใด


[URL=http://imageshack.us/photo/my-images/10/101315.jpg/][/UR
สีทอง


ได้บู๊นอกจอ เมืองสหรัฐติดพรมแดนเม็กซิโก แต่งตั้ง"สตีเว่น ซีกัล"เป็นผู้ช่วยนายอำเภอ

สำนักข่าวประเทศรายงานเมื่อวันที่ 17 ต.ค.ว่า เมืองฮัดสเพิร์ท ของสหรัฐ ติดพรมแดนกับเม็กซิโก ได้แต่งตั้งสตีเว่น ซีกัล ดารานักแสดงฮอลลีวูด เป็นผู้ช่วยนายอำเภอ ภายหลังดารารายนี้แสดงความต้องการจะทำหน้าที่ดังกล่าว โดยภารกิจแรกที่เขาจะต้องปฎิบัติคือ ลาดตระเวณตามถนนต่างๆ ของเมืองนี้ และคอยสอดส่องตรวจตราไม่ให้มีสถานการณ์ชาวเม็กซิโกลอบข้ามพรมแดนเข้ามายังสหรัฐรายงานระบุว่า ก่อนหน้านี้ สตีเว่น ซีกัล ได้ร้องความจำนงต่อเมืองดังกล่าว และทำให้เจ้าหน้าที่เมืองเดินทางมาหาเขาเพื่อหารือว่าเขาจริงจังจะปฎิบัติหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์ความสงบให้แก่เมืองฮัดสเพิร์ทจริง ไม่ใช่เพื่อต้องการใช้ตำแหน่งดังกล่าวแสวงความโด่งดังให้แก่ตัวเอง และเห็นว่า เขามีความจริงจังที่จะทำหน้าที่รักษาความสงบให้แก่เมืองนี้อย่างจริงจัง อย่างไรก็ตาม คาดว่า ดารารายนี้อาจจะต้องรับมือกับปัญหาเข้มข้นของเมืองนี้ซึ่งมีตั้งแต่การอพยพข้ามแดนผิดกฎหมาย และปัญหาแก๊งค้ายาเสพติดด้านโฆษกสำนักนายอำเภอบอกว่า เขาเชื่อว่า การได้สตีเว่น ซีกัล เป็นผู้ช่วยนายอำเภอ จะเป็นประโยชน์แก่เมืองนี้อย่างมาก เนื่องจากดาราฮอลลีวูดผู้นี้มีความสามารถด้านศิลปะป้องกันตัวอย่างดีก่อนหน้านี้ สตีเว่น ซีกัล มีชื่อเสียงโด่งดังจากภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่เรื่อง"Above The Law"และ"Under Siege"แต่ในช่วงสิบปีที่ผ่านมา เขาไม่ได้โด่งดังเหมือนเดิม และเล่นหนังฟอร์มต่ำขายตลาดดีวีดี โดยบทล่าสุดที่เขาเล่นคือบทเจ้าพ่อแก๊งคายาเม็กซิโกในเรื่อง"Machete"

สีทอง


ช็อก! ข้ามทวีป 'อั้ม' ลาก 'กฤษณ์' ช็อปแหลกที่อังกฤษ


ปากแข็งอยู่ร่ำไปๆ ว่าไม่ได้กินกันเอง? ใครหนอจะเชื่อว่าแค่คบกันฉันเพื่อนเลิฟๆ เท่านั้น !!! คุณนายเอ็กซ์แตก อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับดีเจปากดี กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ล่าสุดไม่สุดท้าย หอบกันหลบสายตาสื่อและประชาชนชาวไทย ควงกันไปไกลถึงลอนดอน อังกฤษ เพื่อช็อปเพลินอุรา และแอบหวานเล็กน้อย ตามประสาคนรวยและสวย

ระดับเศรษฐินีอั้ม ต้องไปเชิ่ดเริ่ด ช็อปแถวๆ ห้างหรูแฮร์รอดส์ Harrods เท่านั้น และเราก็พบจะจะว่า คุณนายอั้มกำลังสาละวนเลือกกระเป๋าหลุยส์ วิตตอง Louis Vitton อย่างตั้งอกตั้งใจ โดยมีกฤษณ์คอยช่วยเลือกอยู่ข้างๆ กายด้วย และแน่นอน คุณนายอั้มต้องไม่พลาดที่จะไปอัพเดทอัพเทรนด์กระเป๋า กับคอลเลกชั่นใหม่ของแบรนด์สุดโปรด อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน Alexander McQueen

สีทอง


ฉาวอีกแล้ว พระเอกหนุ่ม"เชีย ลาโบฟ"เมาเหล้ามีเรื่องวิวาทกับอริหน้าบาร์ ก่อนถูกชกหน้า

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า พระเอกหนุ่ม"เชีย ลาโบฟ"แห่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์"Tranformer"ปรากฎข่าวอื้อฉาวอีกครั้ง หลังจากเมาเหล้าและถูกคู่อริชก ขณะเที่ยวบาร์แห่งหนึ่งในย่าน"ซีนีม่า พับบลิค เฮ้าส์"ในเมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา โดยในวีดีโอที่ถูกบันทึกภาพโดยผู้เห็นเหตุการณ์ แสดงภาพพระเอกหนุ่ม กับชายรายหนึ่งกำลังโต้เถียงบริเวณนอกประตูบาร์ ซึ่งทั้งสองอยู่ในอาการมึนเมา และถูกขว้างตัวออกจากบาร์ ก่อนจะเกิดเหตุชกต่อยขึ้น โดยหนุ่มรายหนึ่งเมื่อเห็นเชียกำลังเรียกรถแท๊กซี่ ได้ปรี่เข้าหาและทั้งคู่ได้มีปากเสียงกัน และเชียได้ถูกชกเข้าที่ใบหน้า ในสภาพเมามายอย่างยิ่ง

รายงานระบุว่า นับเป็นเหตุฉาวครั้งล่าสุดแล้วสำหรับพระเอกหนุ่มรายนี้ซึ่งได้สมญาว่าเป็น"แบด บอย"เนื่องจากพฤติกรรมชอบมีเรื่องทะเลาะวิวาทนอกจอ โดยก่อนหน้านี้ เมื่อเดือนก.ค.เขาเคยมีเรื่องในย่านฮอลลีวูด ซึ่งเขาได้ถ่มน้ำลายใส่คู่เดทของตัวเองด้วยอาการโกรธ นอกจากนี้ เมื่อเดือน ก.พ.เขาถูกตำรวจเข้าควบคุมตัวหลังเกี่ยวข้องกับเหตุทะเลาะวิวาทในย่านหนึ่งของเมืองลอส แองเจลิสRefresher
QUOTE (สีทอง @ Oct 19 2011, 05:24 PM) *


ฉาวอีกแล้ว พระเอกหนุ่ม"เชีย ลาโบฟ"เมาเหล้ามีเรื่องวิวาทกับอริหน้าบาร์ ก่อนถูกชกหน้า

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า พระเอกหนุ่ม"เชีย ลาโบฟ"แห่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์"Tranformer"ปรากฎข่าวอื้อฉาวอีกครั้ง หลังจากเมาเหล้าและถูกคู่อริชก ขณะเที่ยวบาร์แห่งหนึ่งในย่าน"ซีนีม่า พับบลิค เฮ้าส์"ในเมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา โดยในวีดีโอที่ถูกบันทึกภาพโดยผู้เห็นเหตุการณ์ แสดงภาพพระเอกหนุ่ม กับชายรายหนึ่งกำลังโต้เถียงบริเวณนอกประตูบาร์ ซึ่งทั้งสองอยู่ในอาการมึนเมา และถูกขว้างตัวออกจากบาร์ ก่อนจะเกิดเหตุชกต่อยขึ้น โดยหนุ่มรายหนึ่งเมื่อเห็นเชียกำลังเรียกรถแท๊กซี่ ได้ปรี่เข้าหาและทั้งคู่ได้มีปากเสียงกัน และเชียได้ถูกชกเข้าที่ใบหน้า ในสภาพเมามายอย่างยิ่ง

รายงานระบุว่า นับเป็นเหตุฉาวครั้งล่าสุดแล้วสำหรับพระเอกหนุ่มรายนี้ซึ่งได้สมญาว่าเป็น"แบด บอย"เนื่องจากพฤติกรรมชอบมีเรื่องทะเลาะวิวาทนอกจอ โดยก่อนหน้านี้ เมื่อเดือนก.ค.เขาเคยมีเรื่องในย่านฮอลลีวูด ซึ่งเขาได้ถ่มน้ำลายใส่คู่เดทของตัวเองด้วยอาการโกรธ นอกจากนี้ เมื่อเดือน ก.พ.เขาถูกตำรวจเข้าควบคุมตัวหลังเกี่ยวข้องกับเหตุทะเลาะวิวาทในย่านหนึ่งของเมืองลอส แองเจลิส

ฝีมือการแสดงก็ดีนะ ไม่น่าทำตัว nono.gif
สีทอง


ตุ๊กกี้’เผยมีเสี่ยติดต่อขอกินข้าว ปัดร้อง-เต้นเพลง"คันหู"รับทิป1หมื่น รับอยู่ก่อนแต่งแฟน ‘บูบู้’


เมื่อเวลา 16.00 น. ของวันที่ 21 ต.ค. ที่ มนตรีสตูดิโอ ลาดพร้าว 101 ได้มีการบันทึกเทปรายการ “ราชรถมาเกย” ของ บ.เวิร์คพ้อยท์ฯ โดยในครั้งนี้มีตลกหญิงชื่อดัง ‘ตุ๊กกี้’สุดารัตน์ บุตรพรหม ร่วมรายการ หลังจากที่บันทึกเทปรายการเสร็จสิ้นลง ผู้สื่อข่าวได้เข้าไปสอบถามถึงเรื่องที่มีข่าวว่าไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ ‘บูบู้’กำธร โพธิ์น้ำคำ แฟนหนุ่มมาเพื่อเป็นการง้อแฟนหนุ่มที่ก่อนหน้านี้ไม่มีเวลาให้จนถึงขั้นแฟนหนุ่มงอนและหนีออกจากบ้านไปหลายวัน
โดยในเรื่องนี้ตลกชื่อดังได้เผยว่า ตนไปญี่ปุ่นมาจริงโดยไปตั้งแต่วันที่ 10-13 ต.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งจริงๆแล้วตนได้จองตั๋วไว้ตั้งแต่เดือน พ.ย.ปีที่แล้ว เพราะในทุกๆปีแฟนหนุ่มจะต้องไปรับของที่ต่างประเทศเช่น เกาหลี ฮ่องกง ญี่ปุ่น มาขาย แต่ไปคราวนี้แทบไม่ได้ซื้ออะไรกลับมาเลยเพราะว่าค่าเงินเขาแพงมาก

ผู้สื่อข่าวถามต่อไปอีกว่า ล่าสุดที่มีข่าวว่ามีเสี่ยติดต่อไปในทางที่ไม่ดีเป็นจริงหรือเปล่า ตลกสาวเผยว่า มีติดต่อมาจริง

“เหตุการณ์นี้เกิดมาประมาณ 4-5 วันที่ผ่านมานี้เองค่ะ เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ทำให้หนูต้องเลือกงานมากยิ่งขึ้นเพราะถ้าไม่ดีมันจะเป็นอันตรายกับเรา อย่างล่าสุดหนูไปโชว์ที่ผับแห่งหนึ่ง คนที่มาเที่ยวบอกว่า ถ้าหนูร้องและเต้นเพลง คันหู จะให้ทิป 1 หมื่นบาท แต่หนูไม่ยอมร้องเพราะแอนตี้เพลงนี้มาก เพราะว่าอากัปกิริยาของการเต้นเพลงนี้มันล่อแหลม ความจริงหนูก็สงสารน้องจ๊ะคนร้อง แต่ก็ไม่สนับสนุนหรือชื่นชม และเวลาไปเล่นในผับก็โดนจับมือจับขา ก็จะรู้สึกว่าตัวเองไม่ปลอดภัย"สีทอง


แม่ "ไมเคิล แจ็คสัน" กริ้ว หลังลูกสาวราชาเพลงป๊อบโดนทาบโฆษกศึกคนชนคนชุดโป๊หวิว

แคทเธอรีน แจ็คสัน แม่ของไมเคิล แจ็คสัน ราชาเพลงป๊อบผู้ล่วงลับไม่พอใจที่ ปารีส แจ็คสัน หลานสาวซึ่งเป็นลูกสาวคนเดียวของนักร้องเจ้าของท่าเต้นลูบเป้า ได้รับสัญญาจากศึกคนชนคนหญิงในเวอร์ชั่นผู้เข้าแข่งนุ่งน้อยห่มน้อยให้ดำรงตำแหน่งโฆษกของการแข่งขัน


การแข่งขัน "ลิงเกอรี่ ฟุตบอล ลีก" หรือการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลหญิงที่ผู้เข้าแข่งขันสวมชุดชั้นในพร้อมกับเครื่องป้องกันลงแข่งขัน ได้ยื่นข้อเสนองานให้กับปารีส วัย 13 ปีที่ฉายแววโฉมงามไม่น้อยให้รับตำแหน่งโฆษกของการแข่งขัน โดยแหล่งข่าวในครอบครัวเผยกับเว็บไซต์เรดาร์ ออนไลน์ว่า "แคทเธอรีน เห็นว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่คุกขามเยาวชนอย่างน่ารังเกียจ"


"โฆษกการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลในชุดชั้นนำที่เป็นเยาวชนหนะหรือ มันน่าขนลุกและล่วงละเมิดกันชัดๆ คนในครอบครัวกำลังไม่พอใจในเรื่องนี้มาก"


ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการแข่งขันยังเอ่ยชื่อของปารีสด้วย โดยเผยรายละเอียดว่าหวังว่าจะช่วยให้การแข่งขันฟุตบอลที่มีการปะทะหนักหน่วงจะได้รับความรู้จักไปทั่วโลก


แคทเธอรีน ถือเป็นหัวหน้าครอบครัวผู้อาวุโสหญิงในตระกูลแจ็คสัน และยังเป็นผู้ปกครองของลูกทั้ง 3 ของราชาเพลงป๊อบด้วย ซึ่งการตัดสินใจและความคิดเห็นของเธอน่าจะมีผลกับครอบครัวไม่น้อย


ทั้งนี้ รายงานข่าวเรื่องการยื่นข้อเสนอนี้ เกิดหลังจากข่าวว่า ปารีส เป็นผู้หญิงคนแรกในโรงเรียนแบบไพรเวตในลอส แองเจอลิส ที่ติดทีมอเมริกันฟุตบอลสำหรับซ้อมในโรงเรียนการแข่งขันอเมริกัน ฟุตบอล ลีก หญิง เริ่มต้นขึ้นในปี 2009 โดยการแข่งขันมีผู้เข้าแข่งขันทีมละ 7 คนเป็นสาวสวยนุ่งน้อยห่มน้อยมีเพียงชุดชั้นใน และเครื่องป้องกันที่จำเป็นอื่นๆในการแข่งขันเท่านั้น มีผู้ให้ความสนใจหลายล้านคนจ่ายเงินชมการถ่ายทอดสดแบบเพย์ เพอร์ วิว ด้วย ถือได้ว่าเป็นรายการที่ตีคู่แบบไกลๆมากับการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ของสหรัฐฯเลยก็ว่าได้
pden2518
เข้ามาอ่านครับ ท่าน ชอบครับ อยากให้มีต่อไป เรื่อย ๆๆ ครับ biggrin.gif biggrin.gif
สีทอง
เผย"เจ้าชายแฮร์รี่"มีรักหวานแววกับสาวเสิร์ฟเหล้าหญิงเซ็กซี่ แลกจูบกันขณะเดทสำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 23 ต.ค.ว่า เจ้าชายแฮร์รี่ แห่งราชวงศ์อังกฤษ กำลังมีความรักที่สดใสกับน.ส.เจสสิก้า โดนัลด์สัน สาวเสิร์ฟเหล้าหญิงเซ็กซี่บาร์ค๊อกเทลล์โรงแรมสหรัฐ วัย 26 ปี โดยทั้งสองยังได้แลกจูบกันขณะเดทกับเธอที่เมืองซาน ดิเอโก้ ของสหรัฐด้วยรายงานระบุว่า เมื่อสองอาทิตย์ก่อน เจ้าชายแฮร์รี่ ได้พบกับกับเจสสิก้า ที่โรงแรมอันดาซ โฮเตล เมืองซานดิเอโก้ รัฐแคลิฟอร์เนีย ของสหรัฐ ซึ่งเป็นสถานที่ทำงานของฝ่ายหญิง ระหว่างช่วงที่แฮร์รี่อยู่ระหว่างภารกิจฝึกบินในสหรัฐ โดยแฮร์รี่ได้เข้าไปสนทนาอย่างใกล้ชิดกับเจสิก้า จากนั้น ทั้งสองได้มีเดทกันถึงสองครั้งในสัปดาห์เดียว และถูกพบว่าต่างฝ่ายต่างมีอารมณ์รักหวานแววต่อกัน โดยทั้งคู่ต่างส่งข้อความและโทรศัพท์หวานซึ้งให้กันด้านผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ในคืนหนึ่ง เจสสิก้าได้พบกับเจ้าชายแฮร์รี่เพื่อร่วมรับประทานอาหารเที่ยงด้วยกันที่ร้านอาหารแถบริมหาดในเมือง และเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แฮร์รี่ได้เชิญเธอไปยังถนนดนตรีในย่านโซลาน่า บีซ และมีคนเห็นทั้งคู่จูบกันบนเฉลียงของบาร์แห่งหนึ่ง ในขณะที่ทั้งคู่กำลังดื่มเตกีล่าและเบียร์ และได้เต้นด้วยกัน และในเวลา 01.00 น.ทั้งคู่ได้ออกไปเที่ยวยังบาร์อีกแห่งหนึ่ง โดยหญิงหลายคนพยายามที่จะดึงดูดความสนใจต่อแฮร์รี่ แต่พระองค์จับจ้องแต่เพียงเจสสิก้าเท่านั้น และพวกเขายังได้จูบและมีความสุขด้วยกันด้วยด้านเพื่อนของเจสสิก้าบอกว่า เจสสิก้า เป็นผู้หญิงเปี่ยมด้วยความกระฉับกระเฉง เป็นบริกรที่คอยเสิร์ฟเครื่องดื่มให้แก่แขกระดับวีไอพี ซึ่งเป็นงานที่ยุ่ง แต่เธอก็สนุกสนานกับงาน และเป็นผู้หญิงที่จริงใจไม่เสแสร้ง และไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่เจ้าชายแฮร์รี่จะตกหลุมรักเธอ

สีทอง


เคท วินสเล็ต’ กับแฟนใหม่

บอกแล้วว่าโสดได้ไม่นานหรอก สำหรับม่ายสาวคนสวย เคท วินสเล็ต ที่ตอนนี้หัวใจกำลังเป็นสีชมพู๊…ชมพู

เพราะเจ้าตัวและหวานใจอย่าง เน้ด ร็อกเอ็นโรล อยู่ไม่ห่างกายกันเลยเชียว วันก่อนเห็นควงกันอยู่ที่นิวเม็กซิโกด้วย หน้าตางี้อิ่มเอิบเชียว กำลังอยู่ในช่วงโปรโมชั่น มันก็แซ่บแบบนี้ล่ะค่า

สีทอง


สเตฟานเสียดายเลิกน้ำฝนยกไม่มีใครดีเท่าสเตฟาน ฐสิษฐ์" เสียดายเลิก "น้ำฝน กุณณัฏฐ์" ยกไม่มีใครดีเท่า อยากรีเทิร์น เร่งปรับตัวเผื่อฝ่ายหญิงใจอ่อน รับอยากมีครอบครัว


แม้จะเลิกรากันไปแล้ว แต่ธุรกิจที่ทำร่วมกัน ก็ยังเดินหน้าต่อไป สำหรับอดีตคู่รัก "สเตฟาน-ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์" กับ "น้ำฝน-กุณณัฏฐ์ กุลปรียาวัฒน์" ล่าสุด ก็ควงกันมาร่วมงาน "กิจกรรมงาน สุขภาพดี LOVE & SAHRE ครั้งที่ 1" หนังสือสุภาพที่ทั้งคู่เป็นหัวเรือใหญ่ด้วยกัน แถมยังมีข่าวตามมาว่า หนุ่มสเตฟานอยากรีเทิร์นกับสาวน้ำฝนอีก งานนี้ทั้งคู่ก็เปิดเผยว่า

" คือผมบอกว่า ถ้าเกิดฝนโสด ผมก็อยากกลับไป แต่ตอนนี้เขาไม่โสดแล้ว สิ่งที่ทำให้ผมอยากกลับไป เพราะผมรู้ว่าไม่มีใครดีเท่าฝนแล้ว ฝนเป็นคนดีจริงๆ หายาก อย่างเช่นวันนี้ เรารู้จักเขา แล้ววันรุ่งขึ้นเราโทรไปขอความช่วยเหลือ เขาก็จะพยายามช่วยจริงๆ โทรหาคนโน้นคนนี้ให้ แล้วถ้าย้อนกลับไปได้ผมก็อยากปรับปรุงตัวเองก่อน คือผมเป็นคนเอาแต่ใจตัวเอง ส่วนมากจะคิดถึงตัวเองมาก่อนไม่คิดว่า คนอื่นจะเดือดร้อน ถามว่าทุกวันนี้เดินหน้าขอรีเทิร์นไหม ก็พยายามทำตัวดีขึ้น เผื่อวันนึงใครสักคนจะเห็นบ้าง ยังไงผมก็จะรอ แล้วจริงๆ ถ้าผมย้อนเวลากลับไปได้ผมไม่อยากใช้ชีวิตโสดเลย เพราะตอนน้ำท่วมหัวใจผมหมดแล้ว

ส่วนข่าวที่บอกว่า มีผมอยากมีครอบครัวและน้ำฝนเท่านั้นที่ต้องเป็นแม่ของลูกนั้น ก็ใช่ แต่ผมไม่ได้บอกว่าจะมีลูกแค่บอกว่าถ้าจะมีครอบครัว ตอนนี้ผมอายุ 29 กว่าจะพิสูจน์ใจมีลูก ก็ 35-36 แล้ว ณ ตอนนี้คนเดียวที่ผมเชื่อใจได้คือฝน"

ด้านสาวน้ำฝนก็เปิดเผยว่า " คือจริงๆ เราก็สนิทกันอยู่แล้ว ก็รู้สึกดีใจที่เขาบอกอยากรีเทิร์น เพราะแสดงว่าเราเป็นคนดี เขาถึงได้มีความรู้สึกดีๆ ให้เราอยู่ ถามว่าฝนจะใจอ่อนไหม มันก็เป็นเรื่องของอนาคต ก็ต้องดูกันไป ให้ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน ณ ตอนนี้ฝนเองก็ไม่ได้โสด เพราะฉะนั้นถ้าฝนไปตอบอะไร ที่ไม่ดี ก็เหมือนเราเป็นผู้หญิง 2 ใจ มันก็ไม่ถูก ตอนนี้ทางฝั่งฝนก็ยังโอเคแฮปปี้ดีอยู่

แต่ไม่รู้ว่าวันนึงไม่ได้เป็นอย่างที่ฝนคิด ฝนจะกลับไปหาฟานไหม ตอนนี้ฟานอาจจะยังอยากรีเทิร์น แต่ถ้าวันนึงฝนไม่ได้ใครแล้วจริงๆ ฟานอาจจะไม่พร้อมรีเทิร์นก็ได้ มันเป็นเรื่องของอนาคตที่ต้องรอดูไป"

สีทอง
อึ้ง!ลุ๊คใหม่แวมไพร์โรเบิร์ต แพททินสัน เคราเฟิ้มเชียว!!

สีทอง


การแข่งขันฟุตบอลยุโรปเมื่อวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา มีเหตุการณ์วุ่นวายปะทุขึ้นทั้งในฝั่งของอังกฤษและสเปน โดยทางพรีเมียร์ลีก อังกฤษมีแมตช์พลิกล็อกเมื่อเชลซี เหลือ 9 คนและแพ้ให้กับควีนส์ ปาร์ค เรนเจอร์ส ในลอนดอน ดาร์บี้ แมตช์ ซึ่งมีรายงานข่าวจอห์น เทอร์รี่ กัปตันทีมโดนกล่าวหาว่ากล่าววาจาเหยียดผิวแอนทอน เฟอร์ดินานด์ เช่นเดียวกับที่ฟาเบรกาส โดนกล่าวหา


มีคลิปวีดีโอเหตุการณ์หลังจากจบดาร์บี้ แมตช์กรุงลอนดอน ที่เชลซีเหลือ 9 คนและแพ้ทหารเสือราชินี 0-1 ซึ่งอ้างว่า จอห์น เทอร์รี่ กัปตันทีมชาวอังกฤษดูถูกแอนทอน เฟอร์ดินานด์ ปราการหลังเพื่อนร่วมชาติ อย่างไรก็ดี จอห์น เทอร์รี่ แถลงปัดข่าวดังกล่าวอย่างสิ้นเชิง


"ผมเห็นคลิปแล้ว และมีการพูดคุยกันหลากหลายในอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับผมในแมตช์นั้น ผมผิดหวังที่หลายคนสรุปเรื่องพฤติกรรมของผม เชื่อว่าแอนทอน กล่าวหาผมว่า ดูถูกเขา ผมโต้ได้เลยว่าไม่เคยทำเรื่องนี้ ผมรู้จักกับเขามาหลายปี และพูดกับเขาหลังจากจบเกมและไม่มีปัญหาใดๆระหว่างกัน"


"ผมมั่นใจว่าในวงการกีฬาไม่มีที่สำหรับการเหยียดผิว หรือแม้แต่ในก้าวใดๆก็ตามระหว่างการใช้ชีวิต" เทอร์รี่ ระบุ


อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวจากเดลิ เมล์ เผยว่า คิวพีอาร์ ปัดให้ความเห็นใดๆหลังจากการแข่งขัน


ด้านกรณีเชส ฟาเบรกาส กับ เฟเดอริก คานูเต้ หัวหอกชาวมาลีของเซบีย่า ซึ่งมีเรื่องกับ กองกลางสเปนระหว่างแมตช์ ลาลีกา สเปน ที่เสมอกัน 0-0 โดย คานูเต้ เผยว่า ตนโดนฟาเบรกาส กล่าวเหยียดและดูถูก ซึ่งทำให้เกิดเรื่องขึ้นจนคานูเต้ โดนไล่ออก


ด้านฟาเบรกาส ทวีตปัดข้อกล่าวหาในภายหลังและเผยว่าได้เคลียร์เรื่องทั้งหมดนี้แล้ว


"ผมโทรศัพท์คุยกับคานูเต้แล้ว เราเคลียร์เรื่องนี้เรียบร้อย เราต่างขอโทษกันและกัน เรื่องจบลงแล้ว ผมบอกได้เลยว่าหลายปีที่เล่นฟุตบอล ผมให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมอาชีพที่มีที่มา ชาติพันธุ์ ศาสนา และเชื้อชาติ ต่างกัน"


ด้านคานูเต้ ก็ทวีตว่า "ขอโทษสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น มันไม่ใช่ตัวอย่างที่ดี แต่ผมไม่คิดเรื่องเหล่านั้นอีกแล้ว พฤติกรรมของเขากับผมไม่ดีทั้งคู่ เรื่องนี้จบแล้ว เริ่มเล่นฟุตบอลกันต่อดีกว่า"


ทั้งนี้ ที่ผ่านมา เอฟร่า ก็ยื่นเรื่องให้เอฟเอพิจารณาพฤติกรรมของหลุยส์ ซัวเรซ หัวหอกลิเวอร์พูลโดยอ้างว่าโดนหัวหอกอุรุกวัยเหยียดผิวเช่นกันบาร์เซโลน่า พลาดทำประตูจากจุดโทษทำให้เสมอเซบีย่า ตามหลังเรอัล มาดริดรองจ่าฝูง 1 คะแนน และตามเลบันเต้ 2 คะแนน ขณะที่เชลซีก็พลาดแพ้ทีมร่วมเมืองในเกมสุดเดือด 0-1 โดยมีใบเหลืองว่อนถึง 7 ใบ กับใบแดงอีก 2


สีทอง


"เปิ้ล-นาคร"เฮ!! ได้ลูกชายสืบสกุล ฟาก"อ้อม-พิยดา"เผยท้องแล้ว

ได้ลูกชายสมใจเสียที สำหรับหนุ่มอารมณ์ดี "เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย" ที่ออกมาแถลงข่าวเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 24 ตุลาคม ณ โรงพยาบาลพระราม 9 ว่า เมื่อเวลา 09.09 น. วันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา จูน-กษมา ศิลาชัย ภรรยา ได้ให้กำเนิดบุตรคนที่สองเป็นบุตรชาย โดยวิธีการผ่าคลอด โดยได้ตั้งชื่อว่า ด.ช.นครา ศิลาชัย แปลว่า เมืองแห่งความร่ำรวย ยิ่งใหญ่ มั่งคั่ง ส่วนชื่อเล่นคือ ออร์ก้า คล้องจองกับชื่อลูกสาวคนโต น้องออร์กัส ศิศิรา ศิลาชัย โดยมีน้ำหนักแรกเกิด 3010 กรัม


เปิ้ล-นาคร กล่าวว่า ดีใจที่ได้ลูกชาย และยังอยากจะมีอีก เพียงแต่ตอนนี้ขอหยุดสัก 5 ปี หลังจากนั้นค่อยว่ากัน ส่วนเรื่องอนาคตของลูกชายคนนี้นั้นตนอยากให้เป็นนักกีฬา


"อยากให้เขาเป็นนักกีฬาครับ จะได้แข็งแรง อยากให้เขาแข่งเจ็ตสกี แต่จริงๆ แล้วให้เป็นอะไรก็ได้ที่เขาอยากจะเป็นครับ ยกเว้นนักการเมืองนะ เพราะดูเหนื่อยกันเหลือเกิน"


เมื่อถามถึงของรับขวัญลูกชาย จูน-กษมา รีบบอกว่า "กระสอบทราย" เพราะวันที่น้องออร์ก้าเกิดนั้น พี่เปิ้ลเดินทางไปหาซื้อกระสอบทรายเพื่อมากั้นบ้านตัวเอง ส่วนของรับขวัญจากสองเพื่อนสนิท วิลลี่ แมคอินทอช และ หอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ยังไม่ทราบ เพราะทั้งสองอยู่ในระหว่างเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น ส่วนกำหนดการออกจากโรงพยาบาลนั้น ต้องขอดูสถานการณ์น้ำท่วมก่อน


จากนั้นเวลา 14.00 น. ในงานเจี๊ยบอ้อม ช่วยภัยน้ำท่วม ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล ให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณเดือนครึ่งแล้ว ได้ซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจเอง ตอนแรกตั้งใจว่าหากครบ 3 เดือนแล้วจะบอก แต่จะบอกก่อนก็ไม่เป็นไร ตนรู้สึกดีใจมาก ตอนนี้ยังทำงานเหมือนที่ทำปกติ ไม่ได้ดูแลตัวเองมาก ไม่ได้คิดว่าอยากได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย แต่อาจพักงานในวงการเพื่อดูแลตัวเอง ในช่วงใกล้กำหนดคลอด แต่ยังยืนยันว่าจะไม่ทิ้งวงการเด็ดขาด


สีทอง


โรนัลโด้" มีผลค้นหาใน"กูเกิ้ล"มากสุดในโลกกีฬา แซง "เบ็คแฮม-เมสซี่-ไทเกอร์"

คริสเตียโน โรนัลโด้ กลายเป็นบุคคลในวงการกีฬาที่ได้รับความสนใจจากชาวไซเบอร์มีผลการค้นหาเมื่อพิมพ์ชื่อในเว็บไซต์"กูเกิ้ล" ในปี 2011 มากสุดในโลกที่ 90.6 ล้านผล ปาดหน้าเพื่อนนักเตะอย่าง เดวิด เบ็คแฮม, ลิโอเนล เมสซี่ หรือแม้แต่เปเล่


ข้อมูลจากการจัด 50 อันดับนักกีฬาที่มีผลการค้นหามากที่สุดโดยเว็บไซต์ "บัสเต็ด คัฟเวอร์เรจ" (อ้างอิงข้อมูลผลการค้นหาจากกูเกิ้ล) ระบุว่า โรนัลโด้ ปีกเรอัล มาดริดที่เพิ่งทำแฮตทริกได้ในเกมสุดสัปดาห์เป็นนักกีฬาที่มีผลลัพธ์ของการค้นหามากถึง 90.6 ล้านผล ตามหลังมาด้วย กาก้า กองกลางเพื่อนร่วมทีมที่ 80.2 ล้านผล และอันดับ 3 คือ เปเล่ ตำนานลูกหนังบราซิลที่ 72.4 ล้านผล


อันดับ 4 คือ เดวิด เบ็คแฮม ดาราลูกหนังที่ 62.5 ล้านผล และไทเกอร์ วูดส์ โปรสหรัฐฯ ซึ่งแม้จะตกมารั้งอันดับ 51 ของโลกแต่ยังมีผลการค้นหาในกูเกิ้ล 59.1 ล้านผล โดยไทเกอร์เป็นนักกีฬากอล์ฟคนเดียวที่ติดท็อป 5 และ ท็อป 10 ขณะที่ 5 อันดับแรกเป็นนักฟุตบอลไปถึง 4 คน


ขณะที่ ลิโอเนล เมสซี่ ปีกคู่ปรับของบาร์ซ่า รั้งอันดับ 10 ที่ 37.9 ล้านผล


ท็อป 10


1. คริสเตียโน โรนัลโด้ 90.6 ล้าน
2. กาก้า 80.2 ล้าน
3. เปเล่ 72.4 ล้าน
4. เดวิด เบ็คแฮม 62.5 ล้าน
5. ไทเกอร์ วูดส์ 59.1 ล้าน
6. เลบรอน เจมส์ 46.1 ล้าน
7. โรนัลดินโญ่ 45.4 ล้าน
8. ไมเคิล จอร์แดน 44.4 ล้าน
9. โคบี ไบรอัน 44.4 ล้าน
10. ลิโอเนล เมสซี่ 37.9 ล้าน
สีทอง


"รูนี่ย์" หมดอารมณ์ฉลองวันเกิดครบ 26 เดินหน้าบู่เข้าร้านหลังแมนเชสเตอร์ ดาร์บี้

เวย์น รูนี่ย์ ดูไมค่อยมีอารมณ์ฉลองวันเกิดครบ 26 ปี ในคืนหลังจากที่พ่ายแพ้คู่ปรับร่วมเมืองอย่างยับเยิน โดยรูนี่ย์ จัดฉลองวันเกิดที่ร้านอาหารจีนร้านโปรดเชิญเพื่อนนักเตะหลายคนมาร่วมงานด้วย รวมถึงโจ ฮาร์ท และแกเร็ธ แบร์รี่ 2 นักเตะเรือใบสีฟ้าเพื่อนร่วมชาติ


โดยเหล่าแข้งดังต่างควงคู่แฟนสาวมางานโดยโจ ฮาร์ท ควงคิมเบอร์ลี่ ครูว์ มาร่วมงานหลังจากที่ไม่ค่อยได้ออกแรงมากในเกมที่เอาชนะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 6-1 รายงานข่าวระบุว่า รูนี่ย์ อยู่ในงานเลี้ยงสักพักก่อนที่จะร้องคาราโอเกะของโปรด


ขณะที่แกเร็ธ แบร์รี่ มาร่วมงานเลี้ยงพร้อมกับลูอิส ภรรยาสุดคม ส่วนเวย์น รูนี่ย์ มาในงานพร้อมกับ คอลีน ภรรยาในชุดลายลูกไม้สีแดงเตะตา และแต่งหน้าฉูดฉาดไม่น้อย ด้านคอลีน ถูกจับภาพได้ขณะถือถุง 2 ใบเดินเข้ามาในร้านซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นของขวัญให้สามีพ่อลูกอ่อนด้วย
สีทอง


เจ้าของหงส์แดงปัดข่าวหนุนยกเลิกกฎเลื่อน-ตกชั้น หลังแซ่ดทุนมะกัน-เอเชียเปิดประเด็น

ชาวอเมริกันและเอเซียในพรีเมียร์ลีกสนับสนุนการยกเลิกกฎทีมเลื่อน หรือ ตกชั้น หลังจากที่เรื่องดังกล่าวแดงออกจากปากของผู้บริหารวงในลีก


ริชาร์ด บีแวน ผู้อำนวยการบริหารสมาคมผู้บริหารลีกกล่าวเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาว่ามีเจ้าของทีมชาวสหรัฐฯและเอเซียพูดถึงเรื่องการยกเลิกกฎดังกล่าว อย่างไรก็ดี เฮนรี่ ปฏิเสธข่าวดังกล่าว โดยอ้างว่า เรื่องดังกล่าว"ไร้สาระ" และยังไม่มีการพูดคุยถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด


กว่าครึ่งของ 20 ทีมในพรีเมียร์ลีก มีเจ้าของสโมสรเป็นชาวต่างชาติ อย่าง อาร์เซน่อล, แอสตัน วิลล่า, ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และซันเดอร์แลนด์ มีผู้ถือครองเป็นชาวอเมริกัน ขณะที่แบล็คเบิร์นฯ มีกลุ่มเวนกี้ย์จากอินเดียเป็นเจ้าของ ขณะที่ คิวพีอาร์ มีโทนี่ เฟร์นานเดซ จากมาเลเซียครอบครองอยู่ ซึ่งวงการกีฬาในสหรัฐฯไม่ได้มีกฎเลื่อนชั้นหรือตกชั้นตามแบบยุโรป ซึ่งจากมุมมองของริชาร์ด แล้วเชื่อว่า หากสโมสรอื่นๆโดนต่างชาติเข้ามาฮุบมากขึ้นกว่านี้ ก็อาจมีการผลักดันกรณีนี้อย่างเป็นรูปธรรมมากขึ้น


ทั้งนี้ ริชาร์ด สคูเดอร์มอร์ ผู้อำนวยการบริหารพรีเมียร์ลีก เผยว่า ยังไม่มีการถกเรื่องนี้อย่างจริงจังแต่อย่างใด


"ผมพูดกับหลายสโมสรเป็นปกติ และพูดกับเจ้าของทีมทั้งหมด และยังไม่มีเรื่องดังกล่าวเข้ามา" สคูเดอร์มอร์ ยืนยัน


ด้านเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีตระกูลเกลเซอร์เป็นเจ้าของก็กล่าวถึงกรณีนี้ว่า หากเกิดขึ้นจริงอาจเป็น "การฆ่าตัวตายสำหรับทุกทีมในประเทศนี้ โดยเฉพาะกับลีกเดอะ แชมเปี้ยนชิพ"สีทอง


ผลการชันสูตรชี้ "เอมี่ ไวน์เฮาส์" เสียชีวิตเพราะ"ดื่มแอลกอฮอล์เกินขนาด"

ผลการชันสูตรศพเอมี่ ไวน์เฮาส์ นักร้องสาวชื่อดังชาวอังกฤษ ระบุว่า เธอเสียชีวิตเพราะดื่มสุราจนเกินขนาดโดยผลการชันสูตรพลิกศพ เอมี่ ไวน์เฮาส์ ที่เสียชีวิตด้วยวัย 27 ปี เมื่อวันที่ 27 ก.ค.ที่ผ่านมา พบว่าเธอมีระดับแอลกอฮอล์ในเลือดถึง 416 มิลลิกรัมต่อเลือด 100 มิลลิลิตร หรือสูงกว่า 5 เท่า กว่าที่กฎหมายอนุญาตให้ขับรถได้ ขณะที่ระดับที่กฎหมายกำหนดคือ 80 มิลลิกรัมเท่านั้น ก่อนหน้านี้ พยาธิแพทย์ผู้ร่วมพิสูจน์ศพของเธอกล่าวว่า ระดับแอลกฮอล์ที่ 350 มิลลิกรัม ก็สามารถคร่าชีวิตคนปกติได้แล้วเจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพ เปิดเผยว่า "ผลที่เกิดขึ้นอย่างไม่ตั้งใจ"ของการดื่มแอลกอออล์อย่างหนักของไวน์เฮาส์ เป็นสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างเฉียบพลันและไม่คาดฝัน โดยมีการตรวจพบขวดเครื่องดื่มวอดก้าเปล่า 2 ขวดใหญ่ และ 1 ขวดเล็ก ที่บ้านพักของเธอทั้งนี้ จากสอบสวนยังพบว่า เอมี่ ไวน์เฮาส์ ซึ่งต่อสู้กับปัญหาการติดยาเสพติดและการติดแอลกอฮอล์เรื้อรังมานานหลายปี ไม่ได้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เลยในเดือน ก.ค. จนกระทั่งหนึ่งวันก่อนที่นักร้องเจ้าของรางวัลแกรมมี่จะเสียชีวิตผลการชันสูตรดังกล่าว สนับสนุนรายงานที่ออกมาภายหลังจากการเสียชีวิตว่าเธอพยายามจัดการกับปัญหาการการติดแอลกอฮอล์ด้วยการหักดิบโดยสมาชิกในครอบครัว ซึ่งรวมถึงนายมิตช์ ไวน์เฮาส์ บิดาของเธอ ซึ่งร่วมฟังผลการชันสูตร ไม่ได้แสดงความเห็นใดๆ แต่กล่วผ่านแถลงการณ์หลังจากนั้นว่าพวกเขารู้สึกโล่งใจบ้างที่ได้ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกับไวน์เฮาส์ พวกเขาเข้าใจเป็นอย่างดีว่ามีแอลกอออล์ในกระแสเลือดของเธอในขณะที่เธอเสียชีวิต แอลกอฮอล์อาจใช้เวลาก่อตัวและสะสมในนั้นเป็นเวลานานหลายวันจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยขึ้นไปเช็คไวน์เฮาส์เมื่อเวลา 10.00 น. ในวันที่เธอเสียชีวิตที่บ้านพักของเธอในย่านแคมเดน กรุงลอนดอน และคิดว่าเธอกำลังนอนหลับ เมื่อเขาขึ้นไปตรวจอีกครั้งเมื่อเวลา 15.00 น. พบว่าเธอยังไม่ตื่น จึงโทรแจ้งหน่วยฉุกเฉิน
สีทอง


ศาลมะกันสั่งฟันผุู้ประกาศข่าวทีวี หลัง"ลวงโลก"โกหกว่าถูกข่มขืน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า น.ส.ไฮดี้ โจนส์ วัย 27 ปี ผู้ประกาศข่าวพยากรณ์อากาศของสถานีโทรทัศน์"WABC"ช่อง 7 ถูกศาลตัดสินลงโทษให้บำเพ็ญสาธารณประโยชน์เป็นเวลา 350 ชั่วโมง ในข้อหาแจ้งความเท็จ โกหกว่าตัวถูกข่มขืน เมื่อปีที่แล้ว รวมทั้งต้องทัณฑ์บนเป็นเวลา 2 ปี โดยเจ้าตัวได้ยอมรับบทลงโทษดังกล่าว แลกกับการไม่ต้องเผชิญบทลงโทษรุนแรงกว่า หรือถูกจำคุกเป็นเวลา 2 ปี นอกจากนี้ เธอยังถูกศาลสั่งให้เข้ารับการปรึกษาทางจิตด้วย โดยเธอได้ถูกจำคุกในโทษดังกล่าวเท่ากับชม.การสอบสวนคดีของเจ้าหน้าที่ตำรวจรายงานระบุว่า ก่อนหน้านี้ น.ส.ไฮดี้ โจนส์ ได้แจ้งความต่อตำรวจว่า เธอถูกโจมตีจากชายเชื้อสายฮิสปานิครายหนึ่งขณะวิ่งกำลังกายในย่านเซ็นทรัล ปาร์ก และถูกโจมตีอีกครั้งใกล้อพาร์ทเมนต์ของเธอ แต่อัยการระบุว่า เธอกุเรื่องขึ้นมาเพื่อเรียกร้องความสนใจ โดยตำรวจได้พบสิ่งขัดแย้งหลายอย่างจากการสอบสวนคดีของเธอ และเธอได้ยอมรับว่าสร้างเรื่องขึ้น เพราะเครียดกับงาน ชีวิตส่วนตัว และครอบครัวของเธอ

สีทอง


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ผู้ผลิตเสื้อแฟชั่น H&M มีแผนจะผลิตเสื้อผ้าในคอลเล็คชั่นของตัวละคร"ลิซเบธ ซาแลนเดอร์ ขบถหญิงผู้กร้านโลก แห่งภาพยนตร์ซีรีส์ดัง "The Girl With the Dragon Tattoo" ซึ่งจะออกแบบโดยทริช ซัมเมอร์วิลล์ โดยคอลเล็คชั่นดังกล่าวจะมี 30 ชิ้น มีลักษณะสีดำ สะท้อนบุคลิกเหมือนดั่งตัวละครดังดังกล่าว ที่สวมแจ๊กเก็ตหนัง กางเกงหนัง ยีนส์ขาด ๆขณะเดียวกัน ก่อนหน้านี้ รูนีย์ มาร่า นักแสดงผู้รับบทลิซเบธ ยังสร้างความฮือฮากลายเป็นปกของนิตยสารแฟชั่นดัง"Vogue"ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามและเซ็กซี่ ฉีกบุคลิกจากภาพยนตร์ที่เธอแสดง
สีทอง


ตะลึง! บริตนีย์ สเปียรส์โชว์ฉุ พุงพลุ้ยขึ้นคอนเสิร์ต

เมื่อ 28 ต.ค. เดลี่เมล์รายงานว่า แฟนเพลงชาวอังกฤษต่างอึ้งไปตามๆ กัน เมื่อ บริตนีย์ สเปียร์ส นักร้องสาวชื่อดังชาวอเมริกัน

ปรากฏตัวในรูปร่างอ้วนท้วนผิดหูผิดตา ขณะขึ้นเวทีแสดงคอนเสิร์ต Femme Fatale tour ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และระหว่างการแสดง บริตนีย์เปลี่ยนชุดหลายต่อหลายชุด ซึ่งแฟนเพลงต่างรอชมอย่างใจจดใจจ่อกับภาพรูปร่างของนักร้องสาว ทั้งนี้ การแสดงจบลงด้วยดี ขณะที่สื่อมวลชนก็พร้อมใจกันเสนอประเด็นรูปร่างของนักร้องสาวตามระเบียบ

สำหรับบริตนีย์ สเปียร์ส ถือเป็นซูเปอร์สตาร์เพลงป๊อประดับโลก ที่ผ่านมาประสบความสำเร็จมามากมาย

แต่มาสะดุดเมื่อเกิดเรื่องอื้อฉาวต่างๆ นานา เช่น เคยแต่งงานกับอดีตเพื่อนวัยเด็กขณะมึนเมา ก่อนทีมทนายจะฟ้องหย่าในอีก 55 ชั่วโมงให้หลัง ก่อนไปแต่งงานกับแดนเซอร์ และมีบุตรด้วยกัน 2 คน


พอถึงเดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ. 2007 บริตนีย์สร้างข่าวช็อกแฟนเพลงมากมาย

เริ่มจากการมีรายงานว่าเธอเข้าบำบัดที่ศูนย์ครอสส์โรดในหมู่เกาะแคริบเบียน และเริ่มทำตัวหลุดโลก เช่น ตัดผมตัวเองจนหมดในทาร์ซานา แคลิฟอร์เนียเพื่อโกนหัว ก่อนจะไปสักลายใหม่ สุดท้ายบริตนีย์ต้องเสียสิทธิในการเลี้ยงดูลูกทั้งสองชั่วคราว แต่ในปี 2554 กลับตัวกลับใจฟื้นร่างกายจนออกอัลบั้มเพลงใหม่ได้ในที่สุด
สีทอง


ลือหึ่ง "แอชตั้น คุชเชอร์" ทำแฟนเก่าท้อง

วันที่ 27 ต.ค. เว็บไซต์ข่าวบันเทิงวงการฮอลลีวู้ด พ็อพครันช์ สหรัฐอเมริกา รายงานว่า

ขณะนี้มีกระแสข่าวลือแพร่ไปทั่ววงการบันเทิงสหรัฐ ว่า "แจนยัวเอรี่ โจนส์" นางเอกและนักแสดงโทรทัศน์ชื่อดัง เพิ่งคลอดลูกที่เกิดกับ "แอชตั้น คุชเชอร์" พระเอกหนุ่มดาวตลกระดับซูเปอร์สตาร์ ซึ่งปัจจุบันแต่งงานอยู่กินกับ "เดมี่ มัวร์" นักแสดงรุ่นใหญ่

พ็อพครันช์ ระบุว่า โจนส์กับคุชเชอร์เคยคบหาควงกันออกงาน ช่วงปี 2541-2544 จากนั้นก็เลิกลากันไป กระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ทั้งสองคนเพิ่งกลับมามีความสัมพันธ์แบบ วันไนท์สแตนด์ หรือความสัมพันธ์ทางเพศฉาบฉวยเพียงข้ามคืนกันอย่างลับๆ

ล่าสุด มีข่าวว่า เดมี่ มัวร์ โมโหคุชเชอร์อย่างมาก ทำให้่ชีวิตคู่ระหว่างคุชเชอร์กับมัวร์สั่นคลอน อย่างไรก็ตาม โจนส์ยังไม่ยอมเปิดปากเผยว่าใครคือพ่อของลูกน้อยที่เพิ่งลืมตาดูโลกกันแน่
ความเห็นส่วนตัว นี่เค้ามีอะไรกันไม่มีการป้องกันเลย เสี่ยงโรค เสี่ยงท้อง(ถ้าข่าวเป็นจริงท้องไปแล้ว)
สีทอง


ปีเตอร์หายตัวไร้วี่แววญาติวอนแจ้งเบาะแส

ปีเตอร์ โฟดิฟายด์ หายตัวลึกลับ หลังเดินทางกลับจากโชว์คอนเสิร์ตในยุโรป ญาติเข้าแจ้งความวอนผู้พบเห็นแจ้งเบาะแส ตำรวจเร่งสืบหาหลังพบภาพในกล้องวงจรปิดพบว่ากลับมาถึงเมืองไทยแล้ว


หลังจากที่นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ปีเตอร์ โฟดิฟายด์ ได้เดินทางไปโชว์ตัวที่ต่างประเทศในแถบยุโรปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา จนถึงวันที่กำหนดเดินทางกลับมาเมืองไทยและมีงานหลายแห่งรออยู่ ปรากฏว่าไร้วี่แววของนักร้องหนุ่ม ติดต่อทางโทรศัพท์ไม่ได้เลย ญาติเป็นห่วงเกรงจะได้รับอันตรายเพราะทราบจากแท็กซี่ว่ามีรถตู้มารับตัวไปทั้งๆ ที่ยังไม่ได้เข้าที่พัก วอนผู้พบเห็นติดต่อกลับหรือแจ้งเบาะแสด่วน ญาติและผู้จัดการส่วนตัวของนักร้องได้ให้ข้อมูลระหว่างเดินทางไปแจ้งความที่สถานีตำรวจว่า


“ปีเตอร์เดินทางไปยุโรปเมื่อวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา และมีกำหนดกลับวันที่ 25 ตุลาคม โดยจะถึงกรุงเทพฯ เช้าวันพุธ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยสายการบินเบอร์ลินแอร์ ซึ่งญาติและผู้จัดการส่วนตัวต่างก็ได้รับโทรศัพท์จากนักร้องหนุ่มว่า ได้ลงเครื่องเรียบร้อยแล้ว กำลังจะกลับเข้าที่พักในอพาร์ตเมนต์ ย่านลาดพร้าว 81 แต่ปรากฏว่าได้โทรเข้าไปหาก็ไม่รับสาย พอถึงวันที่ 27 ตุลาคม ก็ปิดเครื่องไม่รับสายทั้งสองเบอร์ โดยที่ไม่มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับญาติหรือครอบครัวเลยทั้งระหว่างก่อนเดินทาง ระหว่างที่อยู่ในยุโรปก็โทรคุยกับญาติตามปกติ และหลังกลับมาก็ไม่ทันได้เห็นหน้ากันและไม่ได้มีเรื่องขัดแย้งกับครอบครัวหรือผู้จัดการแต่อย่างใด”


เมื่อถามถึงการโชว์ที่ต่างประเทศว่าเป็นอย่างไร ญาติคนเดิมกล่าวว่าได้สอบถามจากคนทำงานผู้ที่เดินทางไปด้วยก็กล่าวว่าไม่ได้มีปัญหาใดๆ แต่ได้แยกย้ายกันกลับบ้านหลังเดินทางมาถึงประเทศไทยที่สนามบินสุวรรณภูมิ

“การไปโชว์ครั้งนี้ทราบมาว่าไปหลายประเทศและประสบความสำเร็จ ปีเตอร์พกเงินติดตัวกลับมาเมืองไทยด้วย จึงได้ไปแจ้งความที่สถานีตำรวจ สน.สุวรรณภูมิ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาไปดูกล้องวงจรปิดซึ่งเห็นภาพตอนที่มาเรียกแท็กซี่ของสนามบิน จึงได้ประสานแท็กซี่คันดังกล่าว จึงทำให้ได้ทราบว่าโชเฟอร์ได้ขับมาส่งที่อพาร์ตเมนต์แล้ว โดยโชเฟอร์ก็รู้ว่าผู้โดยสารเป็นนักร้อง และระหว่างนั่งรถโดยสารมาก็ไม่พบว่าได้คุยกับใคร แต่หลังจากลงรถแทกซี่แล้วมีรถตู้ตามมา 2 คัน ปีเตอร์ได้ขึ้นรถตู้แล้วหายไปเลย

วันศุกร์ที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา ปีเตอร์จะต้องมีงานช่วยน้ำท่วมที่กาญจนบุรี ซึ่งทีมงานคอนเสิร์ตช่วยน้ำท่วมก็ได้ติดต่อประสานงานแล้ว หลังจากที่ทราบว่าเดินทางกลับมาและนัดหมายกันเรียบร้อย แต่หลังจากนั้นก็ติดต่อไม่ได้และปีเตอร์ก็ไม่ได้เดินทางไปร่วมงานคอนเสิร์ต ซึ่งตลอดเวลาการทำงานที่ผ่านมา ปีเตอร์ไม่เคยมีเรื่องเบี้ยวงานคอนเสิร์ตเลย

ญาติได้ตรวจสอบแล้วว่า ปีเตอร์ไม่ได้กลับไปหาแม่ที่บ้าน จ.ปราจีนบุรี หรือกลับบ้านที่พัทยาเลย โดยกุญแจรถส่วนตัวที่ใช้ประจำยังฝากไว้กับผู้จัดการส่วนตัว และรถยังจอดอยู่ที่เดิมในที่พัก และไม่ได้เกิดเหตุน้ำท่วมบริเวณนั้นและบริเวณใกล้เคียง เมื่อเช็กจากกล้องวงจรปิดในอพาร์ตเมนต์ก็ไม่เห็นว่าได้เข้ามาที่พักเลย วันเสาร์ที่ผ่านมาก็มีงานคอนเสิร์ตร้านอาหารซึ่งก็ยังไม่มีใครติดต่อได้เลย

ขณะนี้ครอบครัวได้ไปแจ้งความที่ สน.โชคชัย ลาดพร้าว อีกแห่งหนึ่งเพราะเป็นสถานที่หายตัวไป จนถึงเวลาเกือบ 5 โมงเย็นวันเสาร์ก็ยังไร้วี่แวว จึงวอนคนที่รู้จักให้ที่พักพิง หรือผู้ที่พบเบาะแส ติดต่อกลับได้ที่โทรศัพท์หมายเลข 08-9227-9959"
สีทอง


โคโค่ ลี นักร้องซูเปอร์สตาร์สาวชาวเอเชีย วัย 36 ปี เข้าพิธีวิวาห์กับ บรูซ ร็อคโควิตซ์ วัย 52 ปี

มหาเศรษฐีผู้บริหารกลุ่มบริษัทส่งออก Li & Fung (Trading) Ltd ที่ฮ่องกง วันที่ 27 ต.ค. โดยสร้างความฮือฮาไปทั่ว เมื่อใช้งบประมาณทั้งสิ้นประมาณ 10 ล้านดอลลาร์ หรือราว 300 ล้านบาท มีนักร้องระดับโลกมาร่วมร้องเพลงเฉลิมฉลอง เช่น บรูโน่ มาร์ส และอลิเซีย คีย์ส

สีทอง


เป็นเรื่อง! "โรนัลโด้" สับรางรถไฟผิด ฟอร์เวิร์ดรูปนู้ดสาวอื่นให้เพื่อน + "แฟน" เฉย

คริสเตียโร โรนัลโด้ อาจเบลอทำความผิดพลาดครั้งใหญ่เมื่อสับรางรถไฟผิด มีรายงานข่าวซุบซิบว่า โรนัลโด้ หัวหอกมาดริดพลาดฟอร์เวิร์ดรูปสาวนุ่งน้อยห่มน้อยให้กับเพื่อนทุกคนในรายชื่ออีเมล์ และที่ผิดพลาดคือส่งไปให้อิริน่า ชาอิค แฟนสาวนางแบบสุดเซ็กซี่ด้วย


ดาราฟุตบอลวัย 26 ปี ได้รับเมล์จากแฟนบอลดัตช์สาวสวยที่ระบุในเมล์ว่า อยากอยู่ด้วย พร้อมแนบภาพเซ็กซี่ แต่แทนที่จะกดลบ ดันไปกด "ส่งต่อ"


แหล่งข่าวเผยกับสำนักข่าวเดลิ มิเรอร์ว่า วันนั้นโรนัลโด้รับโทรศัพท์และข้อความจากเพื่อนที่ถามว่า ส่งรูปอะไรมา


"เขาต้องอธิบายให้อิริน่า ว่าเธอเป็นแค่แฟนบอลที่ส่งอีเมล์มาพร้อมกับภาพ และเขาเองกดผิด ไม่ได้กดลบ แต่ไปกดส่งต่อแทน" แหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับแข้งดังระบุ


"เขาอับอายเกี่ยวกับเรื่องทั้งหมด โดยเฉพาะส่งต่อไปให้อิริน่า แต่เขาไม่ได้ทำอะไรผิด และโชคดที่อิริน่า ไม่ได้มาอยู่ต่อหน้าเขา


ทั้งนี้ ดาวเตะโปรตุเกส และนางแบบสาวรัสเซียมีกำหนดแต่งงานหลังจากจบการแข่งขันยูโร 2012 หลังจากที่พบกันครั้งแรกตั้งแต่กลางปี 2010
สีทอง


ชมบรรยากาศวันฮัลโลวีน เชียร์ลีดเดอร์สาวอเมริกันเกมส์

วันที่ 31 ตุลาคม เป็นวัน "ทริค ออร์ ทรีด" สำหรับชาวตะวันตก ซึ่งทุกวันนี้กลายเป็นเรื่องสนุกสนานแกล้มสยองขวัญแล้ว ซึ่งชาวอเมริกัน และยุโรป รวมถึงหลายประเทศต่างเกาะติดบรรยากาศออกมาแต่งกายให้เข้ากับวันฮัลโลวีน รวมถึงในการแข่งขันเอ็นเอฟแอล สหรัฐฯด้วย


ลองมาชมสาวๆของทีมเทนเนสซี ไตตันส์ จากเอ็นเอฟแอลในวันฮัลโลวีนว่าจะน่ารัก น่าชังแค่ไหน


boo3
QUOTE(สีทอง @ Oct 16 2011, 02:06 PM) *
ดีไซเนอร์หนุ่มฟิลิปปินส์ ผู้กลายร่างเป็น"ซูเปอร์แมน": ชีวิตของ"ซูเปอร์ฮีโร่"ที่กำเนิดจาก"มีดหมอ"หากถาม"เฮอร์เบิร์ต ชาเวซ"ว่า ซูเปอร์แมนอยู่ที่ไหน จะได้คำตอบว่า "อยู่ในฟิลิปปินส์" เพราะดีไซเนอร์หนุ่มคนนี้ยอมทุ่มทุนเพื่อทำศัลยกรรมพลาสติกเพื่อเปลี่ยนตนเองให้เป็นซูเปอร์ฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนยอดนิยมได้เหมือนจนไม่มีผิดเพี้ยน

ในวันทำงานปกติ เฮอร์เบิร์ต ชาเวซ จะตื่นนอนสายและออกแบบเสื้อผ้าตามปกติ แต่ในยามว่าง หนุ่มวัย 35 ปี จะนำเสื้อคลุมและชุดรัดรูปที่ตัดเย็บเองออกมาสวม เพื่อดื่มด่ำกับความรู้สึกว่าตนเองคือ “ซูเปอร์ฮีโร่”

ชาเวซกล่าวว่า เขาชื่นชอบซูเปอร์ฮีโร่ทุกคน เขามีความสุขที่ได้เป็นซูเปอร์แมน และสุขยิ่งกว่าเมื่อได้ยินชาวฟิลิปปินส์บางคนพูดว่า ซูเปอร์แมนอยู่ในฟิลิปปินส์ และพวกเขาก็สามารถพบและพูดคุยกับซูเปอร์แมนตัวเป็นๆได้

ชาเวซ ตกหลุมรักฮีโร่จากดาวคริปตันมาตั้งแต่เด็ก เขาสะสมสิ่งของที่เกี่ยวกับซูเปอร์แมนไว้มากมาย อาทิ ตุ๊กตา, หุ่นจำลอง, โปสเตอร์, หนังสือการ์ตูน, เหยือกน้ำ, ผ้าม่าน, พรม, ผ้าปูที่นอน, หมอน และถังขยะ
จากหนุ่มผิวคล้ำ หน้าตาสิวเกราะ ในปี 1998 เขาก็ไปพบศัลยแพทย์เพื่อผ่าตัดใบหน้าให้คล้ายคลึงกับ คริสโตเฟอร์ รีฟ ดาราผู้โด่งดังที่สุดในบทซูเปอร์แมน

ชาเวซกล่าวว่า ในต่างประเทศ จำเป็นจะต้องมีใบรับรองสุขภาพและต้องตรวจสุขภาพจิตก่อนที่จะทำศัลยกรรมพลาสติก ขณะที่ฟิลิปปินส์กฎเกณฑ์เช่นนี้ไม่เคร่งครัดมากนัก ขึ้นอยู่ที่การตัดสินใจของแต่ละคน และเป็นเรื่องโชคดีที่แพทย์ชาวฟิลิปปินส์มีความเชี่ยวชาญทางนี้

ชาเวซ ทำศัลยกรรมให้จมูกของเขาเล็กลงและทำคางให้มีรอยบุ๋ม นอกจากนั้นยังฉีดซิลิโคนให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม, ดูดไขมันให้หน้าท้องแบนราบ และปลูกถ่ายกล้ามเนื้อบริเวณก้นและสะโพก

ทั้งนี้ ในการผ่าตัดแต่ละขั้นตอน จำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมหาศาล แม้แต่ในฟิลิปปินส์เอง แม้ค่ารักษาพยาบาลในฟิลิปปินส์จะถูกกว่าโลกตะวันตก แต่ชาเวซ ไม่ยอมเปิดเผยว่าใช้เงินไปแล้วเท่าใด

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ก็คงมีเพียงแว่นตาของ ชาเวซ ที่ไปเหมือนกับ "คลาร์ก เคนท์" โดยธรรมชาติ เพราะเขาเองก็สายตาสั้นเหมือนกัน

แม้ว่าเมื่อสวมชุดเครื่องแบบซูเปอร์แมนเต็มยศเขาจะดูคล้ายกับซูเปอร์ฮีโร่แล้วก็ตาม แต่เขาก็ยังมีแผนที่จะทำศัลยกรรมเพิ่มเติม เพื่อทำให้ร่างกายของเขาดูสมส่วนยิ่งขึ้น ความตั้งใจต่อไปของเขาก็คือการปลูกถ่าย "ซิกซ์แพ็ก" ที่หน้าท้อง ขณะที่เขายังคงฉีดยาเพื่อเพิ่มความขาวให้กับผิวสีน้ำตาลของตนอย่างสม่ำเสมอ

อย่างไรก็ตาม หนุ่มผู้มีความสูง 170 เซนติเมตรคนนี้ยังไม่คิดจะใส่เหล็กเพื่อเพิ่มความสูงให้เท่ากับซูเปอร์แมนแต่อย่างใด เขากล่าวว่า แทนที่จะได้เป็นซูเปอร์แมน เขาอาจต้องนั่งรถเข็นแทนก็เป็นได้

ชาเวซสวมใส่ชุดซูเปอร์แมนอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง ส่วนใหญ่ในโอกาสที่เขาได้พบปะกับกลุ่มเพื่อนที่นิยมการใส่ชุดคอสเพลย์ ซึ่งเป็นสิ่งที่นิยมทำกันในเอเชีย

ชาเวซ ซึ่งยังครองตัวเป็นโสด ยอมรับว่า บางคนอาจหัวเราะเยาะในความคลั่งไคล้ของเขา แต่ทุกคนก็ควรยอมรับการตัดสินใจของเขาด้วย เขากล่าวว่า สิ่งที่เราทำกับร่างกายของเรา ก็ควรเป็นเรื่องส่วนตัวของเรา แต่สิ่งที่สำคัญคืออย่าไปทำให้ใครเดือดร้อน และเชื่อมั่นในพระเจ้า ชาเวซกล่าวว่า เขาไม่ได้มีแรงจูงใจในทางที่ไม่ถูกต้องแต่เป็นไปในทางบวก และสิ่งเดียวที่จะหยุดให้เขาทำเช่นนี้ได้ก็คือความตาย หลายคนอาจจะคิดว่าเขาสติไม่ดี แต่เขาก็ยังสามารถทำงานได้ตามปกติ

เขากล่าวว่า ในช่วงที่ทำงานใหม่ๆ เขาได้รับโอกาสให้ไปทำงานยังประเทศซาอุดิอาระเบีย เพื่อออกแบบเสื้อผ้าให้แก่สมาชิกราชวงศ์ที่นั่น หลังจากนั้น เขาได้ใช้ประสบการณ์ที่ได้รับ ในการเปิดร้านตัดเสื้อผ้าที่บ้านเกิดของเขาที่เมืองคาลัมบา ห่างจากกรุงมะนิลาโดยทางรถยนต์เพียงชั่วโมงเดียว และรับตัดเสื้อผ้าให้แก่ดาราและคนดังจำนวนมาก นอกจากนั้น เขายังทำหน้าที่เป็นผู้ฝึกสอนการแสดงให้แก่เด็กที่มีพรสวรรค์ อีกทั้งนางงามที่ต้องการเข้าประกวดในเวทีขาอ่อนต่างๆ

พ่อและแม่ของเขา โรเจอลิโอและเออร์ลินดา ซึ่งเปิดร้านขายเสื้อผ้าอีก 2 ร้านในเมืองเดียวกัน กล่าวว่า พวกเขาภูมิใจกับพรสวรรค์ของบุตรชายคนนี้มาก อีกทั้งยินดีที่จะให้การสนับสนุนความฝันของเขาอย่างเต็มที่

พ่อของเขากล่าวว่า ตนไม่รู้สึกวิตกใดๆ ตราบเท่าที่ลูกชายไม่ไปก่อความเดือดร้อนให้ใคร ขณะที่นายมานูเอล ซาวิโอ คนขับแท็กซี่รายหนึ่งในเมืองคาลัมบา เปิดเผยว่าเขาประทับใจกับความเป็นซูเปอร์แมนของชาเวซ ที่แทบจะถอดแบบมา 100% แม้ว่าเขาจะตัวเตี้ยกว่าต้นฉบับก็ตาม ซาวิโอกล่าวปิดท้ายว่า คนบางคนก็จิตใจคับแคบเกินไปและคนประเภทนี้มักมองว่าชาเวซ "บ้า"พึ่งรู้จริง ๆ ครับน้า ว่านอกกะลามีอะไรหลาย ๆ อย่างให้ได้เรียนรู้อีกเยอะมาก ๆ
สีทองเอฟบีไอเผยวีดีโอปฎิบัติการลับของกลุ่มสายลับรัสเซีย

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 1 พ.ย.สำนักสืบสวนกลางของสหรัฐ หรือเอฟบีไอ ได้เปิดเผยภาพวีดีโอที่บันทึกปฎิบัติลับของกลุ่มสายลับรัสเซียจำนวน 10 คน รวมทั้งน.ส.แอนนา แชปแมน สายลับเซ็กซี่ผู้อื้อฉาวของรัสเซีย ผู้ร่วมอยู่ในกลุ่ม โดยการเปิดเผยนี้เป็นไปตามการเรียกร้องให้มีการเปิดเผยข้อมูลด้านข่าวกรองต่อสาธารณชนเอฟบีไอระบุว่า ที่ผ่านมา เอฟบีไอได้ใช้เวลานับสิบปีจับตาขบวนการดังกล่าว ซึ่งถือเป็นปฎิบัติการล้วงความสหรัฐที่ใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่ช่วงสงครามเย็น โดยกลุ่มได้จับกุมบุคคลที่เกี่ยวข้อง และเนรเทศกลับประเทศรัสเซีย โดยเอกสารของเอฟบีไอระบุถึงวิธีการที่สายลับรัสเซียเหล่านี้ถูกส่งตัวมายังสหรัฐ เพื่อ"พักท่องเที่ยวระยยาว"โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการรายงานข้อมูลข่าวกรองสหรัฐให้แก่ทางการกรุงมอสโกรายงานระบุว่า ในวีดีโอมีกิจกรรมของน.ส.แอนนา เป็นจำนวนหลายครั้ง รวมทั้งเหตุการณ์เมื่อเดือนม.ค.2010 โดยเธอได้เดินทางไปช็อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้า"มาซี่"ในกรุงนิวยอร์ก และซื้อของและลองหมวก นอกจากนี้ เธอยังส่งโค้ดข้อความลับขณะนั่งอยู่ในร้านกาแฟแห่งหนึ่ง นอกจากนี้ ในวีดีโออีกเหตุการณ์หนึ่ง เป็นภาพน.ส.แอนนา ได้พบกับผู้ชายรายหนึ่ง โดยเธอถามว่า แน่ใจนะว่าไม่มีใครดูอยู่ ก่อนที่ชายรายหนึ่งจะบอกวิธีรับพาสปอร์ตปลอมนอกจากนี้ ในอีกเหตุการณ์หนึ่ง ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อปี 2004 สายลับชื่อว่าคริสโตเฟอร์ เม็ตซอส ได้ปฏิบัติการส่งของและข้อมูลในสถานที่เต็มไปด้วยผู้คน ดดยเขาได้แลกเปลี่ยนถุงช็อปปิ้งสีส้มกับสายลับอีกรายซึ่งบอกให้เก็บเงินสดไว้เพื่อให้กิจกรรมสายลับดำเนินต่อไป


ความเห็นส่วนตัว เหมือนในหนังเลย
สีทอง


อดีตนางแบบเพลย์บอย เล็งเทคโอเวอร์ "นกเค้าแมว" ในลีกวัน


สำนักข่าวเดอะซันรายงานว่า ซิลบิล แดนนิ่ง อดีตดาราสาวนักบู๊ และนางแบบสาวเพลย์บอย สนใจลงทุนซื้อสโมสร "นกเค้าแมว" เชฟฟิลด์ เวนด์สเดย์ ในลีกวัน


นางแบบสาวที่เคยได้รับการยกย่องว่าเป็น "Sex Symbol" แห่งปี ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นเศรษฐินีไปแล้ว ตกเป็นข่าวหลังจากที่สำนักข่าวจอมคุ้ยเผยว่า นางแบบสาวอยากเข้ามาลงทุนพาทีมนกเค้าแมวโบยบินในการแข่งขันระดับสูงอีกครั้ง


ด้านมิลาน มานดาริค เจ้าของสโมสรก็ยอมรับว่ายินยอมขายสโมสรให้หากผู้ที่สนใจสามารถพาทีมไปสู่ความสำเร็จได้


สำหรับ แดนนิ่ง และ ฮอร์ส ลาสเช่ สามี เป็นนักลงทุนในวงการกีฬาที่เป็นที่รู้จักกันดี เคยช่วยทีมฮ็อคกี้ น้ำแข็ง จากการล้มละลายได้


"เรากำลังเล็งซื้อสโมสรอังกฤษที่มีฐานแฟนบอลที่เหนียวแน่นและมีศักยภาพ ซึ่งทีมเวนด์สเดย์ มีสิ่งเหล่านั้น เป็นหนึ่งในทีมที่มีชื่อเสียงในฟุตบอลออังกฤษ แม้ว่าหลายปีที่ผ่านมาจะไม่ประสบความสำเร็จ เราเชื่อว่ามีสิ่งที่สามารถมาที่พรีเมียร์ลีกได้"


"เราศึกษาเรื่องนี้มาหลายเดือน และถ้าเจรจาแล้วได้ผลดี เราหวังว่าจะขยายผลและปิดสัญญาซื้อสโมสร" แดนนิ่งกล่าว
สีทอง


อึ้ง แต่งงานได้เพียง 72 วัน "คิม คาดาเชี่ยน"ฟ้องหย่าสามีนักบาสเก็ตบอลชื่อดังแล้ว

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 1 พ.ย.ว่า คิม คาดาเชี่ยน นักแสดงและนางแบบชื่อดัง ได้ยื่นฟ้องหย่านายคริส แฮมฟรีย์ นักบาสเก็ตบอลชื่อดัง ผู้เป็นสามี ภายหลังแต่งงานได้เพียง 72 วัน โดยในแถลงการณ์ของเธอระบุว่า ภายหลังได้พิจารณาอย่างถ้วนถี่แล้ว ฉันตัดสินใจที่จะยุติชีวิตสมรสของฉัน และหวังว่าทุกคนจะเข้าใจว่า การตัดสินดังกล่าวของฉันไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เพราะฉันเคยหวังว่า ชีวิตสมรสของฉันจะดำเนินตลอดไป แต่บางครั้งสิ่งต่างๆ ก็ไม่ได้เป็นไปอย่างที่เราวางแผนไว้ แต่ฉันและคริสจะยังคงเป็นเพื่อน และปรารถนาดีต่อกันทั้งนี้ รายงานระบุว่า ในการหย่าร้างนี้ คิม ได้จ้างนางลอร่า วาสเซอร์ ซึ่งเคยเป็นทนายให้คนดังหลายคนเช่น บริทนีย์ สเปียร์,มาเรีย ชไรเว่อร์ และแองเจลิน่า โจลี มาเป็นทนายฟ้องหย่าให้เธอด้านเว็บไซต์"TMZ"เปิดเผยว่า ที่ผ่านมา คิม และคริส ขัดแย้งกันเรื่องที่ว่า ทั้งสองจะร่วมใช้ชีวิตคู่กันที่ไหน โดยคริสต้องการใช้ชีวิตคู่ที่เมืองมินเนโซต้า บ้านเกิดของเขา แต่คิมไม่เห็นด้วย และไม่ยอมไปอยู่ ขณะที่คริสก็คัดค้านที่คิมจะหย่ากับเขาเพราะเรื่องนี้ทั้งนี้ คิม คาดาเชี่ยน ได้แต่งงานกับคริส แฮมฟรีย์ เมื่อวันที่ 20 ส.ค.งานวิวาห์ของทั้งสองฝ่ายจัดอย่างหรูหราด้วยงบประมาณกว่า 10 ล้านดอลลาร์ โดยฝ่ายชายได้ซื้อแหวนแต่งงานขนาด 20 กะรัต ด้วยราคากว่า 2 ล้านดอลลาร์
สีทอง


"เจอร์ราร์ด" เฮกลายเป็นครอบครัว 3 ใบเถา ได้ลูกสาวคนล่าสุด

สตีเว่น เจอร์ราร์ด กัปตันลิเวอร์พูลได้เฮเมื่อครอบครัวจะได้รับ 3 ใบเถา เมื่ออเล็กซ์ ภรรยาคลอดลูกสาวคนที่ 3 เมื่อวันที่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา


ตัวแทนของแข้งอังกฤษเผยกับสำนักข่าวต่างประเทศ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่า อเล็กซ์ คลอดลูกสาวซึ่งให้ชื่อว่า ลูร์ดส์ น้ำหนัก 7 ปอนด์ 15 ออนซ์ โดยมีเจอร์ราร์ด อยู่เคียงข้าง ซึ่งอาการของแม่และลูกสาวปลอดภัยทั้งคู่


เจอร์ราร์ด มีลูกสาวแล้ว 2 คนคือ ลิลลี่-เอ็ลเลน วัย 7 ขวบ และเล็กซี่ วัย 5 ขวบ ส่วนชื่อ ลูร์ดส์ นั้นเป็นชื่อของเมืองแห่งหนึ่งในฝรั่งเศส ซึ่งชาวแสวงบุญ นิกายคาทอลิกมักเดินทางไปทุกปี


ตัวแทนของ ซูเปอร์จี ขอบคุณสื่อที่ให้ความเคารพในความส่วนตัวของครอบครัวด้วยทั้งนี้ สตีเว่น เจอร์ราร์ด โดนถ่ายภาพระหว่างที่เดินลงจากรถ ซึ่งที่เท้าขวาของแข้งดังมีเฝือกสวมอยู่ โดยสโมสรเผยว่า เจอร์ราร์ด มีอาการติดเชื้อที่ข้อเท้าขวา และไม่สามารถลงแข่งขันในเกมพบกับสวอนซี ในสุดสัปดาห์นี้ได้ และน่าจะพลาดช่วยทีมชาติในเกมอุ่นเครื่องกับสเปน วันที่ 12 พ.ย. และสวีเดน วันที่ 15 พ.ย.
สีทอง


"เฉินกวนซี" ฉาวไม่เลิก ล่าสุด มีภาพหลุดนัวเนียสาววัย 16

ข่าวสดออนไลน์รายงานว่า เมื่อวันที่ 3 พ.ย. เว็บไซต์ข่าวสเตรทส์ไทมส์ รายงานข่าวจากฮ่องกง ว่า "เอดิสัน เฉิน" หรือ "เฉิน กวนซี" พระเอกซูเปอร์สตาร์ฮ่องกง วัย 31 ปี ต้องตกเป็นข่าวอื้อฉาวไปทั่วโลก อันเนื่องมาจากเหตุ "ภาพหลุดลับเฉพาะกับสาวๆ" อีกแล้ว โดยล่าสุดมีภาพหลุดของเฉิน กวนซี ถอดเสื้อกอดจูบกับ "คัมมี่ เซียะ" นางแบบสาววัย 16 ปี หลุดออกมาเผยแพร่ตามอินเตอร์เน็ต


เบื้องต้นมีกระแสข่าวว่า ภาพดังกล่าวบันทึกอยู่ในโทรศัพท์มือถือของเซียะ ซึ่งต่อมาเธอได้ทำโทรศัพท์เครื่องดังกล่าวหาย กระทั่งเกิดเหตุขึ้นในครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม เพื่อนดาราของเฉินบางคน มองว่า ฝ่ายหญิงตั้งใจปล่อยภาพหลุดเพื่อเกาะกระแสความดังของเฉิน นอกจากนั้น ในบรรดาภาพหลุดยังมีภาพหน้าจอมือถือ โชว์เอสเอ็มเอสที่เฉินพยายามเขียนไปขอถ่ายภาพลับเซียะในชุดนักเรียนและชุดว่ายน้ำอีกด้วย


รายงานข่าวแจ้งว่าทั้งเฉินและเซียะยอมรับกับผู้สื่อข่าวว่า เคยคบหากันจริง แต่เลิกกันไปนานแล้ว
สีทอง


"เอมิลี่ บราวนิ่ง" เปลื้องผ้าแทบหมดตัว ใน SLEEPING BEAUTY (อย่าปล่อยรัก ให้หลับใหล)

เอมิลี่ บราวนิ่ง วาดลีลาในบทนักสู้สาวสุดเซ็กซี่จากหนังแอ็คชั่น-แฟนตาซี Sucker Punch (ซักเกอร์ พั้นซ์ อีหนูทะลุโลก) เลยเป็นที่ต้องตาของ จูเลีย ลีห์ ผู้กำกับหญิงมือใหม่แต่ฝีมือไม่ใหม่ใน SLEEPING BEAUTY หรือ อย่าปล่อยรัก ให้หลับใหล ที่โดดมาควบงานถึง 2 ตำแหน่ง ทั้งเขียนบทเอง และ กำกับเอง แถมยังได้รับเลือกให้เข้าประกวดในเทศกาลหนังเมืองคานส์ที่ผ่านมา

ผลงานที่โดดเด่นของ บราวนิ่ง ในเรื่องล่าสุดนี้ เธอต้องแสดงบทที่ท้าทายกว่าทุกเรื่องที่ผ่านมา เธอต้องเปลื้องผ้าโชว์สรีระร่างกายในหลายฉาก เพื่อความสมจริงของบทที่ได้รับ มันแตกต่างจากหนังทุกเรื่องเท่าที่เธอเคยผ่านมา และนั่นก็เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นสำหรับบราวนิ่ง มันเป็นหนังที่เสี่ยงและอันตรายท้าทายอีกเรื่องของเธอ โดย บราวนิ่ง รับบทเป็น ลูซี สาวน้อยผู้หุนหันพลันแล่น ถูกตามหลอนด้วยความตาย เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยสาว ผู้รับงานเป็นเจ้าหญิงนิทรา ใน Sleeping Beauty Chamber ชายชราผู้เสาะแสวงหาประสบการณ์เร้าอารมณ์ จากการยอมจำนนอย่างไร้เงื่อนไขของลูซี งานที่สั่นประสาทนี้เริ่มคืบคลานเข้าครอบงำชีวิตประจำวันของลูซี และเธอก็เริ่มเกิดความกระหายใคร่รู้มากขึ้นเรื่อยๆ ว่า เกิดอะไรขึ้นกับเธอยามเมื่อเธอหลับไหลสีทอง


ผู้สร้างภาพยนตร์แอ็คชันยอดนิยม "เจมส์ บอนด์ 007" ประกาศใช้ชื่อตอนใหม่ ซึ่งเป็นเรื่องที่ 23 ว่า "สกายฟอลล์" (Skyfall)เจมส์ บอนด์ภาคต่อเรื่องนี้ "เดเนียล เคร็ก" ยังคงรับบทสายลับ 007 ต่อไปเป็นเรื่องที่ 3 ส่วนบทนักแสดงนำหญิงได้รับการยืนยันแล้วว่าคือ จูดี เดนซ์ จะกลับมารับบทเป็น "เอ็ม" ผู้บังคับบัญชาของ เจมส์ บอนด์, "นาโอมี แฮร์ริส" นักแสดงสาวผิวสีชาวอังกฤษ จะเป็นเจ้าหน้าที่ภาคสนามชื่อ อีฟ และ"เบอร์เรนิซ มาร์โลห์" ดาราสาวชาวฝรั่งเศส จะรับบทเป็น"เซอเวอร์รีน"ทั้งนี้ แซม เมนเดส ผู้กำกับชาวอเมริกัน จะรับหน้าที่ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้แก่เขาคือ American Beauty เมื่อปี 1999 ซึ่งคว้ารางวัลออสการ์ได้ถึง 5 รางวัล ทั้งนี้ "สกายฟอลล์"จะเดินเรื่องในสถานที่ต่างๆทั่วโลก อาทิ กรุงลอนดอน จีน ตุรกี และสก็อตแลนด์ โดยเนื้อเรื่องในตอนนี้จะเป็นบททดสอบความภักดีของบอนด์ ที่มีต่อ"เอ็ม" ผู้บังคับบัญชาของเขาที่รับบทโดยจูดี้ เดนช์ ขณะที่ฐานบัญชาการ MI6 กำลังเผชิญหน้ากับการโจมตี พร้อมกับนักแสดงชั้นนำรายอื่นๆ อาทิ เรล์ฟ ไฟน์ส, อัลเบิร์ต ฟินนีย์ และฮาเวียร์ บาเด็ม ในบทของผู้ร้ายแมนเดซเผยว่า ก่อนหน้านี้มีหลายฝ่ายแสดงความแคลงใจว่าหนัง 007 ภาคใหม่จะมีทิศทางเป็นเช่นไรซึ่งเขาได้พูดยืนยันว่า "บอนด์" จะไม่มีอะไรเปลี่ยนไปมากนักอย่างที่หลายคนกังวลกันเขาคิดว่าจะมีองค์ประกอบคลาสสิกในแบบฉบับของ บอนด์ อยู่ครบถ้วน ซึ่งน่าจะสยบข่าวลือต่างๆลงได้ เพราะจะมีฉากแอ็กชั่นอยู่มากมายเช่นเดิมทั้งนี้ ในปีหน้า จะเป็นการฉลองครบรอบ 50 ปี ของภาพยนตร์ชุดเจมส์ บอนด์เรื่องแรกคือ "ดอกเตอร์ โน" (Dr No.) เจมส์บอนด์ถือเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ชุดที่ยังคงมีการสร้างยาวนานมากที่สุดเรื่องหนึ่งในประวัติศาสตร์ ขณะที่"สกายฟอลล์" จะเป็นบอนด์เรื่องแรกในรอบ 4 ปี หลังจาก "Quantum of Solace" เมื่อปี 2008"สกายฟอลล์" จะเปิดฉายในประเทศอังกฤษ วันที่ 26 ตุลาคม 2012
สีทอง
สาวประเภทสองไทย" สุดสวย คว้ามงกุฎมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน 2011
มื่อคืนวันที่ 5 พ.ย.ที่โรงละครทิฟฟานี่โชว์ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ดร.เสรี วงษ์มณฑา เป็นประธานเปิดการประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน 2011 หรือ "Miss International Queen 2011" ซึ่งเป็นการประกวดระดับโลกและจัดต่อเนื่องกันมาเป็นปีที่ 7 โดยมี น.ส.อลิสา พันธุศักดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการบริษัท ทิฟฟานี่โชว์ จำกัด ให้การต้อนรับ ท่ามกลางกองเชียร์ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าร่วมงานอย่างคึกคัก


สำหรับสาวประเภทสองที่ชนะใจกรรมการครองตำแหน่งมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน 2011 ไปครองได้แก่หมายเลข 5 นายสิรภัสสร อัฒยากร อายุ 21 ปี น.ศ.คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง คว้ามงกุฎพร้อมสายสะพายและเงินสด 10,000 ยูเอสดอลล่าร์ พร้อมทั้งยังควบตำแหน่ง มิสเพอร์เฟคสกิน ไปครองอีกตำแหน่งหนึ่งด้วย


รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่หมายเลข 2 Miss Sah hara จากประเทศไนจีเรีย รับเงินสด 2,000 ดอลล่าร์ รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่หมายเลข 16 Margaret จากประเทศเลบานอน รับเงินสด 1,500 ดอลล่าร์ รางวัลขวัญใจช่างภาพได้แก่หมายเลข 20 Yuni Carey จากประเทศคิวบา รับเงินสด 300 ดอลล่าร์ พร้อมสายสะพาย รางวัลชุดราตรียอดเยี่ยม ได้แก่เบอร์ 15 Karin Fujikawa จากประเทศญี่ปุ่น รับเงินสด 1,000 ดอลล่าร์ รางวัลความสามารถพิเศษ ได้แก่หมายเลข 6 Angel GaGa จากประเทศจีน รับเงินสด 500 ดอลล่าร์ รางวัลนางงามมิตรภาพ ได้แก่หมายเลข 22 Mokha Montrese จากประเทศสหรัฐ รับเงินสด 300 ดอลล่าร์ และตำแหน่งชุดแต่งกายประจำชาติยอดเยี่ยมได้แก่หมายเลข 1 Yasmin Dream จากประเทศบราซิล รับเงินสด 1,000 ยูเอสดอลล่าร์สหรัฐ

สีทอง
ฟอร์บส์เผย"ดรูว์ แบร์รี่มอร์"คว้าแชมป์เป็นดาราฮอลลีวูดไม่คุ้มค่าจ้างมากที่สุด

นิตยสาร"ฟอร์บส์"รายงานว่า ดรูว์ แบร์รี่มอร์ ดาราหญิงฮอลลีวูดชื่อดัง ติดอันดับดาราที่"ไม่คุ้มค่าจ้างมากที่สุด"โดยเธอมีสัดส่วนทำรายได้ตอบแทนต่อภาพยนตร์ที่แสดงเฉลี่ย 40 เซนต์ต่อเงินหนึ่งดอลลาร์ที่สตูดิโอจ้างเธอ เช่น ภาพยนตร์เรื่อง"Everybody′s Fine"ซึ่งสร้างด้วยงบ 21 ล้านดอลลาร์ สามารถทำได้รายได้เพียง 16 ล้านดอลลาร์เท่านั้น รวมทั้งเรื่อง"Lucky You"ที่สร้างด้วยงบ 55 ล้านดอลลาร์ ปรากฎว่าทำเงินได้เพียง 8 ล้านดอลลาร์เท่านั้นส่วนอันดับสองได้แก่ เอ็ดดี้ เมอร์ฟีย์ ดาวตลกผิวสีชื่อดัง มีสัดส่วนเฉลี่ย 2.70 ดอลลาร์ต่อเงินหนึ่งดอลลาร์ เช่น ภาพยนตร์เรื่อง"Imagine That"และ"Meet Dave"มีรายได้เพียง 22 ล้านดอลลาร์ และ 50 ล้านดอลลาร์ตามลำดับส่วนอันดับรองมาลงได้แก่ วิล ฟาร์เรลล์ เฉลีย 3.5 ดอลลาร์ต่อทุกหนึ่งดอลลาร์,รีส วิตเตอร์สปูน 3.55 ดอลลาร์ต่อทุกหนึ่งดอลลาร์ และเดนเซล วอชิงตัน 4.25 ดอลลาร์ต่อทุกหนึ่งดอลลาร์


สีทอง
เลดี้กาก้า-จัสติน บีเบอร์"คว้ารางวัลใหญ่เอ็มทีวียุโรป "บิ๊กแบง"เซอร์ไพรซ์คว้าอีก 1 รางวัลนักร้องสาวชาวสหรัฐฯ สามารถเก็บรางวัลได้ใน 4 สาขา ได้แก่ เพลงยอดเยี่ยม วิดีโอยอดเยี่ยม วิดีโอศิลปินหญิงยอดเยี่ยม และศิลปินที่ได้รับความนิยมจากแฟนเพลงมากที่สุด ทั้งนี้ เธอมาในชุดแฟนซีต่างๆจำนวนมากเช่นเดิม ซึ่งรวมถึงชุดราตรีที่ทำเป็นปีกขนาดใหญ่ พร้อมกับหมวกทรงจานดาวเทียม กาก้ากล่าวหลังเวทีหลังจากรับรางวัลว่า เธอไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่ารางวัลต่างๆที่ตนได้รับจะมาได้ด้วยความง่ายดาย ทุกสิ่งที่เธอได้รับล้วนต้องผ่านการต่อสู้มาทั้งสิ้นด้านจัสติน บีเบอร์ และบรูโน มาร์ส สองศิลปินจากฝั่งอเมริกาสามารถกวาดเพิ่มไปได้อีกคนละ 2 รางวัล โดยบีเบอร์คว้ารางวัลวีดิโอศิลปินชายยอดเยี่ยม และวิดีโอเพลงป๊อปยอดเยี่ยม และบรูโน มาร์ส ได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม และศิลปินที่น่าสนับสนุนมากที่สุด

รางวัลวิดีโอเพลงร็อคยอดเยี่ยมตกเป็นของ"ลิงกินพาร์ค" วิดีโอฮิปฮอปยอดเยี่ยมตกเป็นของเอมิเน็ม และแคที เพอร์รี ได้รับรางวัลแสดงสดยอดเยี่ยม ขณะที่วง"บิ๊กแบง" ศิลปินกลุ่มจากเกาหลีใต้ ที่ได้รับรางวัล Worldwide Act หรือศิลปินนานาชาติยอดเยี่ยม และเป็นศิลปินจากเอเชียเพียงรายเดียวที่ได้รับรางวัลนี้สีทอง


TMZ"รายงานว่า จัสติน บีเบอร์ ซูเปอร์สตาร์นักร้องวัย 17 ประกาศว่า พร้อมที่จะตรวจดีเอ็นเอเพื่อพิสูจน์ว่า เขาไม่ได้พ่อของลูกน.ส.มาเรียห์ เยียเตอร์ แฟนคลับซึ่งออกมาอ้างว่า เขาเป็นพ่อของลูกเธอ จากการมีสัมพันธ์หลังเวที ที่เมืองลอสแองเจลิส เมื่อปีที่แล้ว

โดยโฆษกระบุว่า จัสติน จะตรวจดีเอ็นเอยืนยันความบริสุทธิ์ของเขา ในอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้าที่สหรัฐ และหากผลออกมาปรากฎว่า เขาบริสุทธิ์ จัสตินจะดำเนินการฟ้องร้องทางกฎหมายต่อแฟนคลับรายนี้ หลังจากเมื่อเร็วๆ นี้ เขาได้จ้างทนายของสำนักงานจัดการวิกฤตบุคคลให้ช่วยจัดการกับข้อกล่าวหาดังกล่าว

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ จัสติน บอกว่า ข้อกล่าวหาดังกล่าวเป็นเรื่องบ้ามาก และเขาไม่เคยพบกับน.ส.มาเรีย เลย

ขณะเดียวกัน แหล่วข่าวระบุว่า เซเลน่า โกเมซ ดาราวัยรุ่นฮอลลีวูดชื่อดัง ยังเชื่อใจจัสติน บีเบอร์ ต่อกรณีถูกอ้างว่าเป็นพ่อของลูกแฟนคลับ และไม่ได้หวั่นไหวต่อเรื่องนี้ และว่าขณะนี้เธอเพิ่งเดินทางออกนอกสหรัฐ เพื่อร่วมงานเอ็มทีวี ยุโรป มิวสิค อวอร์ด ซึ่งเธอเป็นพิธีกรด้วย

สีทอง


แจ้งจับแมนAF4ทำร้ายร่างกายหนุ่มนักเที่ยว

งานเข้า! แจ้งจับ แมน AF4 ข้อหาทำร้ายร่างกายหนุ่มนักเที่ยว เหตุ แย่งจีบหญิงในผับ เจ้าทุกข์ ลั่น เอาเรื่องถึงที่สุดงานเข้า! แมน AF4 หลังตกเป็นผู้ต้องหา ในคดีทำร้ายร่างกาย "นายชินภัทร์ หิรัญสินสุนทร" บาดเจ็บสาหัส โดยเมื่อเวลา 10.00 น. พี่ชายและบิดาของ นายชินภัทร์ ได้เข้าแจ้งความจับ นายพัฒนพล มินทะขิน หรือ แมน AF4 ข้อหาทำร้ายร่างกาย จนผู้เสียหายบาดเจ็บสาหัส และไม่สามารถมาให้การได้ ทางครอบครัวผู้เสียหายจึงพาตำรวจไปสอบปากคำ นายชินภัทร์ ที่ โรงพยาบาลดัง ย่านสุขุมวิท จากสภาพ นายชินภัทร์ มีบาดแผลที่ใบหน้าและริมฝีปาก ทำให้ยากแก่การให้สัมภาษณ์ แต่จากการสอบถามเบื้องต้นถึงสาเหตุเข้าใจผิดเรื่องผู้หญิง เจ้าตัวได้กล่าวว่า

ตนกับเพื่อนได้ไปเที่ยวผับดังย่านทองหล่อ และตนกับนักร้องหนุ่ม ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน จนกระทั่ง นักร้องหนุ่ม เดินเข้ามา จนมีปากเสียงกัน แล้วจากนั้น นักร้องคนดัง ก็ใช้แก้วน้ำฟาดที่หน้าตนอย่างแรง หลังจากนั้น เพื่อนก็ได้มาแจ้งความให้แล้ว

นอกจากนี้ พี่ชายของนายชินภัทร์ ยังได้กล่าวว่า จากวันที่เกิดเหตุก็มาผ่านมา 1 อาทิตย์ แต่ยังไม่ได้รับคำขอโทษจากปากนักร้องหนุ่ม มีแค่คำขอโทษที่ฝากผ่านเพื่อนของผู้เสียหายมาเท่านั้น พร้อมด้วยกระเช้า ที่ส่งมาเยี่ยม ซึ่งทางญาติเผยว่า จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

สีทอง
ศาลสหรัฐตัดสินหมอประจำตัวไมเคิล แจ๊กสันผิดจริง ข้อหาฆ่าโดยไม่เจตนา
เอพีรายงานเมื่อวันที่ 8 พ.ย. ว่า ศาลนครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ได้ตัดสินให้ ดร.คอนราด เมอร์เรย์ วัย 58 ปีแพทย์ประจำตัวของ ไมเคิล แจ๊กสัน มีความผิดจริงในข้อหาฆ่าราชาเพลงพ็อพ โดยไม่เจตนา ซึ่งทันทีที่ศาลอ่านคำตัดสิน แฟนเพลงของแจ๊กสันที่อยู่หน้าศาลต่างโห่ร้องด้วยความยินดี ขณะที่คนในครอบครัวแจ๊กสันต่างให้สัมภาษณ์ด้วยความดีใจ
สีทอง


หนิงเดือด!ชี้หน้าด่ากระเทยแชมป์อริไล่พ้นงานหนัง

ถึงกับปรี๊ดแต่กกลางงาน ภาพยนต์รอบสื่อมวลชน เรื่อง มิดไมค์ Racing Love สาวหนิง ปาณิตา ถึงกับชี้หน้าด่าไล่ออกจากงานเมื่อ

กระเทยไฮโซชื่อแชมป์ คู่กรณี ที่เคยหลอกตุ๋นเงินตนเอง จนขึ้นโรงขึ้นศาลมาแล้วเมื่อปีก่อน เข้ามาทักทายด้วยความสนิทสนมเมื่อกี้เจอคู่กรณีกับเลยปรี๊ด

คือต้องบอกอย่างนี้ค่ะ ถ้าเกิดเขาไม่มาทักไม่เดินอยู่ใกล้หนิง หนิงก็จะเฉยๆมากกับกะเทยที่ชื่อแชมป์ กลายเป็นว่าเขาเดินเขามาทักหนิงเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขาเดินมาทักหนิงว่า เออพี่หนิงค่ะเรื่องของเราจบแล้วนะค่ะไม่มีอะไร ซึ่งมันไม่ใช่ หนิงก็เลยบอกว่าออกไปเลยอย่ามาอยู่ใกล้ฉันเดี๋ยวคนอื่นเข้าใจผิด เพราะมันมีเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ที่เอาชื่อหนิงไปแอบอ้างหลอกเงินคน ฟลานแสน ณ ตอนนี้คงหลายล้านแล้วและหนิงเคยไปแจ้งความที่หนึ่งแล้ว และยังมีกรณีแบบนี้เกิดขึ้นซ้ำๆ หนิงก็ตะโกนบอกพี่ๆนักข่าวว่ากะเทยแชมป์ ช่วยถามไว้หน่อยพวก18มงกุฏ ชอบหลอกเงินคนที่อยากจะเข้าวงการบันเทิงหลอกให้เขาโอนเงิน อย่างล่าสุดหนิงทำรายการที่ช่อง 8 ยังเห็นว่าเขาหลอกเงินแล้วก็มีเรื่องกับพี่หมออ้อย ซึ่งหมออ้อยก็เคยไปแจ้งความไว้กับหนิงแล้ว ก็ยังเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก ก็อยากจะฝากบอกพี่ๆนักข่าวเลยว่าถ้าเจอเขาอีกให้จำไว้ว่ามันคือ18มงกุฎจริง มันชอบแฝงตัวเข้ามาในงานแล้วไปบอกเจ้าของงานเขาว่าเป็นนักข่าว จะบอกว่าเจ้าของหนังเรื่องนี้เป็นเพื่อนสนิทของหนิงที่เรียนมาด้วยกัน แต่ว่าเจ้าของงานเข้าใจว่าเขาคือนักข่าว ซึ่งมันไม่ใช่แล้วยิ่งมาใกล้ตัวหนิงกลายเป็นเดี๋ยวเอาชื่อหนิงมาอ้างว่าเห็นไหม ยังมางานกับพี่หนิงเลยซึ่งมันไม่ใช่

เจอกันบ่อยไหม?
จริงๆเจอเขาบ่อยนะตามห้าง ที่เซ็นทรัลเวิร์ดเจอบ่อยมาก ก็เคยบอกเขาแล้วว่าถ้าเจอหนิงก็อย่ามาอยู่ใกล้หนิงนะมีเรื่อง แต่นี้มาทักด้วยก็เลยไล่ไปไกลๆหนิงก็เลยบอกว่า ออกไปจากงานซะอย่ามาหลอกคนในงานนี้อีก มันก็ทำหน้าตายเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ยิ้มเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น หนิงก็เลยบอกว่าถ้าในงานนี้มีคนๆนี้อยู่ หนิงจะเดินออกจะไม่อยู่เหมือนกันก็ลองเลือกดูว่าจะเลือก18มงกุฏหรือหนิง เสร็จแล้วเขาก็บอกอีกว่าที่เขามางานนี้เพราะหม่อมเอ็กซ์ เป็นคนชวนซึ่งไอ้หม่อมเอ็กซ์ก็เป็นน้องที่เคยเล่นละครด้วยกัน ก็ไปถามเอ็กซ์ว่าแกชวนมันมาเหรอ เอ็กซ์บอกเอ็กซ์ไม่รู้เรื่องเลย ไม่เคยชวนมาเลยกลายเป็นว่าเอาชื่อคนโน้นคนนี้มาอ้าง มันไม่ใช่

ส่วนเรื่องงานแต่งยังฤกษ์เดิมอยู่ไหม?
ก็ยังเป็นเดือนธันวาคมอยู่ค่ะ เรื่องชุดยังไม่เสร็จเลยเพราะว่าเพิ่งไปตัดมาเดือนที่แล้ว ธีมงานก็ไม่ได้กำหนดแต่ว่าหนิงชอบสีชมพูหากใครแต่งสีชมพูมาได้ก็ดีแต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไร เอาตามสะดวกดีกว่า ส่วนโรงแรมก็ได้แล้วเรียบร้อยเดี๋ยวไว้บอกพร้อมๆกันทีเดียวดีกว่าเพราะอยู่กันไม่ครบตอนนี้เสร็จ 70 80 เปอร์เซ็นแล้วส่วนใหญ่คุณแม่ของจินจัดการให้ แต่ยังไม่ได้เชิญการ์ดถึงผู้ใหญ่เลย

กับข่าวที่ว่าไม่เลื่อนแต่งเพราะท้องก่อนแต่ง?
อันนี้ต้องบอกว่านานาจิตตัง ต้องบอกว่าแล้วแต่ใครจะคิดยังไง แต่จะบอกว่ามันมีข่าวว่าหนิงจะแต่งงานตั้งแต่พฤษภาคม มาแล้วถ้าท้องจริงตอนนี้ท้องก็คงป่องแล้ว

ข่าวว่าแอบเข้าโรงพยาบาล?
เรื่องเข้าโรงพยาบาลจริงค่ะ เพราะว่าจินอยากให้ไปตรวจก่อนแต่งงานก็เข้าใจว่าข่าวเป็นเรื่องธรรมดาของนักแสดงที่กำลังจะแต่งงานเราบังคับไม่ได้ จินก็ตกใจเหมือนกันเพราะเขาไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้เพราะมันขึ้นหนังสือพิมพ์หน้านี้
สีทอง


ลินซี่ โลฮานสุดซ่า ออกคุกปุ๊บ ถ่ายโป๊ปั๊บ
ซีเอ็นเอ็นรายงานว่า ลินซี่ โลฮาน นักแสดงสาวสุดซ่าที่เพิ่งออกจากคุกเมื่อวันจันทร์ (7 พ.ย. 2554) รับตกลงถ่ายแบบให้นิตยสารดังเพลย์บอย

ตัวแทนจากนิตยสารเพลย์บอย เทเรซ่า เฮนเนสซี เผยว่า ลินซี่ตกลงถ่ายแบบให้แก่นิตยสารในฉบับช่วงเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ ปี 2555 ซึ่งจะวางแผงช่วงปลายเดือนธันวาคม โดยปฏิเสธที่จะให้รายละเอียดใดๆ เพิ่มเติม

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้พิพากษาของลอส แองเจลิส ออกคำสั่งให้โลฮานถูกจำคุก 30 วัน หลังจากเธอสารถาพว่า เธอกระทำความผิด ฐานละเมิดคำสั่งในช่วงคุมความประพฤติ ด้วยการขโมยสร้อยคอ แต่โลฮานถูกจองจำได้เพียงไม่กี่ชั่วโมง และได้รับการปล่อยตัววานนี้

ทั้งนี้ นายสตีฟ วิทมอร์ ผู้ว่าการท้องถิ่นเมืองลอส แองเจลิสกล่าวว่า โลฮานสามารถเข้าออกคุกได้ภายในวันเดียวกัน โดยขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในแต่ละวัน ซึ่งโลฮานต้องบำเพ็ญประโยชน์อย่างน้อย 12 วันต่อเดือน ในห้องเก็บศพของท้องถิ่น จนกระทั่งครบ 53 วัน และนักแสดงสาวยังต้องเข้ารับการบำบัดจิตอีก 18 ครั้งอีกด้วย

สตีฟ โฮนิก ตัวแทนของโลฮานกล่าวต่อซีเอ็นเอ็นว่า "ลินซี่เป็นที่จดจำ เพราะเธอเป็นหนึ่งในหญิงอีกคนที่งดงามบนโลกใบนี้ และเป็นเรื่องปกติที่ช่างภาพระดับโลกต้องการเธอโชว์หราอยู่บนปกแม็กกาซีน ที่วางแผงไปทั่วโลก"


สีทอง


งามหน้า! จนท.ติดป้ายชื่อ"เฟอร์กูสัน" บนอัฒจันทร์สนามผีแดงกลับหัวฉลอง25ปี

กลายเป็นเรื่องตลกไปทั่วเมื่อเจ้าหน้าที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ดติดป้ายชื่ออัฒจันทร์ที่ถูกตั้งชื่อตามเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือของทีมในสนามโอลด์แทรฟฟอร์ด กลับหัวกลับหางไปหนึ่งตัวอักษร ทั้งที่สโมสรกำลังเฉลิมฉลองในวาระที่กุนซือสก็อตคุมทีมครบ 25 ปี ในเกมการแข่งขันเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา


สจ๊วต นีล แฟนบอลจากพอร์ทสมัธตาไวเป็นนกอินทรี เมื่่อเป็นคนแรกที่สังเกตเห็นอักษร "เอส" ซึ่งเป็นอักษรตัวสะกดในนามสกุล "เฟอร์กูสัน"ติดกลับหัวเนื่องจาก ด้านบนของตัวอักษรเอส ใหญ่กว่าด้านท้าย ซึ่งในความเป็นจริงตัวเอส จะถูกเขียนให้หัวด้านบนเล็กกว่าด้านท้าย


ทั้งนี้ สโมสรระบุว่า จะแก้ไขความผิดพลาดดังกล่าวอย่างเร็วที่สุด


รายงานข่าวจากเดลิเมล์ ยังระบุเพิ่มด้วยว่า เมื่อวันที่ 7 พ.ย. ที่ผ่านมา เฟอร์กูสัน ได้รับไวน์ ชาโตมูต็องร็อธชิลด์ จากบอร์กโดซ์ ซึ่งแฟนบอลปีศาจแดงรวมเงินมาซื้อให้เป็นของขวัญครบรอบ 25 ปี โดยไวน์ดังกล่าวมีมูลค่ามากถึง 925 ปอนด์ หรือ ประมาณ 45,000 บาทไทย
สีทอง


สรยุทธ-โก๊ะตี๋ ขอโทษแทน "เบนซ์" หมิ่น "โยชิกิ เอ็กซ์เจแปน"


จากกรณี เมื่อวันที่ 8 พ.ย. ที่ผ่านมา "เบนซ์" พรชิตา ณ สงขลา นางเอกชื่อดังช่อง 3 และพิธีกรร่วมรายการเรื่องเล่าเช้านี้ อ่านข่าวบันเทิงพาดพิงถึง "โยชิกิ" หัวหน้าวงเอ็กซ์เจแปน วงดนตรีร็อกระดับตำนานของญี่ปุ่น ซึ่งมาเปิดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยและนำเงิน 5 แสนบาทมาบริจาคช่วยผู้ประสบอุทกภัยในไทย ว่า มีลักษณะคล้ายสาวประเภทสอง ส่งผลให้แฟนเพลงเอ็กซ์เจแปนจำนวนมากแสดงความไม่พอใจ และเข้าไปโพสต์ข้อความวิพากษ์วิจารณ์เบนซ์อย่างหนักในโลกไซเบอร์

ล่าสุด วันที่ 9 พ.ย. ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ สรยุทธ สุทัศนะจินดา และโก๊ะตี๋ อารามบอย พิธีกรในรายการ ได้กล่าวขอโทษผู้ชมแทนเบนซ์ และยืนยันว่าเบนซ์ไม่ได้มีเจตนาดูหมิ่นโยชิกิแต่อย่างใดขณะที่ เบนซ์ พรชิตา บอกเพียงสั้นๆว่า ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้เยอะแล้ว ไม่ขอแสดงความคิดเห็นอะไรอีก

สีทอง


เข้ากองทัพยังรุ่ง ซุปต้าร์ "เรน"เลื่อนขั้นผู้ช่วยครูฝึก

เอเอฟพีรายงาน เมื่อ 9 พ.ย. ว่า พลทหารจอง จีฮุน หรือ เรน ซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ วัย 29 ปีที่เพิ่งเข้าปฏิบัติภารกิจทหาร 22 เดือน ตั้งแต่เมื่อต.ค. จะได้เลื่อนชั้นเป็นผู้ช่วยครูฝึกในเดือนธ.ค.นี้ โดยกระทรวงกลาโหมระบุว่า

ตำแหน่งดังกล่าวมาจากการคัดเลือกพลทหารที่มีความก้าวหน้าในการฝึกฝน และตั้งใจจริง ซึ่งเรนแสดงศักยภาพจนเป็นที่น่าพอใจ ทั้งยังเป็นนักแม่นปืนระดับแถวหน้าของค่ายทหารอีกด้วย

ก่อนหน้านี้ บรรดาแฟนคลับของเรนต่างมาส่งนักร้อง-พระเอกขวัญใจเข้ากองทัพ หลายคนร้องไห้อยู่ด้านหน้าอาคาร ระหว่างที่เรนเดินเข้าไปในค่ายทหาร โดยเรนมีแฟนคลับอยู่ทั่วเอเชีย

นอกจากงานเพลงแล้ว ยังโด่งดังเป็นพลุแตกในผลงานการแสดง โดยเฉพาะเรื่องฟูลเฮาส์-สะดุดรักที่พักใจ ที่ทำให้มีแฟนเพิ่มขึ้นอีกจำนวนมาก

สีทอง


"เอ็ดดี้ เมอร์ฟี"ประกาศถอนตัวพิธีกรออสการ์ หลังโปรดิวเซอร์คู่หูลาออกเ หตุพูดเหยียดเพศที่สาม

ดาราและนักแสดงตลก"เอ็ดดี้ เมอร์ฟี" ประกาศถอนตัวออกจากการเป็นพิธีกรงานประกาศผลรางวัลออสการ์ประจำปี 2012 ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าแล้ว การตัดสินใจครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ "เบร็ท แรทเนอร์" โปรดิวเซอร์ของงานประกวด ซึ่งเป็นเพื่อนของเมอร์ฟี กล่าวถ้อยคำที่ไม่เหมาะสมในที่สาธารณะทั้งนี้ แรทเนอร์กล่าวคำว่า "fags" ซึ่งเป็นกล่าวถึงกลุ่มเพศที่สาม ระหว่างการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเกี่ยวกับหนังเรื่อง Tower Heist ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา ที่เปิดฉายเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยแรทเนอร์ได้ว่าจ้างเมอร์ฟีให้เป็นพิธีกร ขณะที่ตัวเขาเองได้รับการว่าจ้างให้เป็นโปรดิวเซอร์หลายฝ่ายกล่าวว่า การลาออกของเมอร์ฟีในครั้งนี้ อาจทำให้รางวัลออสการ์เข้าสู่ภาวะถดถอยอีกครั้ง เนื่องจากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เรตติ้งผู้ชมเริ่มลดลงอย่างต่อเนื่องทุกปี อีกทั้งยังต้องแข่งขันกับรายการมอบรางวัลต่างๆที่พยายามสร้างสรรค์รายการเพื่อดึงดูดกลุ่มผู้ชมซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่นอกจากนั้น การดึงเมอร์ฟี ซึ่งเป็นดาราตลก ถือเป็นการกลับสู่สูตรสำเร็จเดิมของรางวัลออสการ์อีกครั้ง ที่มักนิยมใช้ดาราตลกเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ชมและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี อาทิ บ็อบ โฮ้ป จอห์นนี คาร์สัน และบิลลี คริสตัลขณะที่ทั้งเมอร์ฟี และเจ้าหน้าที่ของออสการ์เอง เปิดเผยว่า การตัดสินใจถอนตัวครั้งนี้ไม่มีเหตุขัดแย้งรุนแรงเข้ามาเกี่ยวข้อง ด้านนายทอม เชรัค ประธานสถาบันศิลปะและวิชาการทางภาพยนตร์หรือออสการ์ กล่าวว่า เขาชื่นชมที่เมอร์ฟีรู้สึกถึงการสูญเสียเพื่อนคู่หูไปในครั้งนี้ ส่วนเมอร์ฟี แสดงความเห็นว่า เขาหวังว่าจะได้มีส่วนร่วมในรางวัลออสการ์อีกครั้งในเร็วๆนี้แม้ว่าจะเริ่มมีทำงานไปแล้วบ้างก็ตาม และหวังว่าทีมงานใหม่จะประสบผลสำเร็จเฉกเช่นเดียวกัน ทั้งนี้สถาบันออสการ์ยังไม่ได้ประกาศว่าใครจะทำหน้าที่ต่อจากเมอร์ฟีแต่อย่างใด
This is a "lo-fi" version of our main content. To view the full version with more information, formatting and images, please click here.
Invision Power Board © 2001-2016 Invision Power Services, Inc.