ThaiDVD.NET..

Welcome Guest ( Log In | Register )เราจะอยู่ต่อและก้าวเดินไปด้วยกันครับ

> ขอความร่วมมือจากเพื่อนสมาชิกทุกท่าน

1 ห้ามโพสท์ของละเมิดลิขสิทธิ์ ห้ามโพสท์ลิงค์เพลง MP3
2. ห้ามโพสท์ทุกอย่างที่เกี่ยวกับการเมืองในทุกฟอรั่ม
3. ห้ามโพสท์โปรโมทกระทู้เพื่อขายของ อยากขายเชิญใช้บริการห้องกระเป๋าแบนแฟนทิ้ง -->>

 
Reply to this topicStart new topic
สรุปสถานการณ์หนังไทยปี2553, ***จากการรวบรวมข้อมูลและความคิดเห็นส่วนตัว***
nightbaron13
post Jan 23 2011, 06:21 PM
Post #1


ชั้นเซียน
Group Icon

Group: สมาชิกสามัญ
Posts: 1,211
Joined: 20-November 07
Member No.: 23,277"จากการรวบรวมข้อมูลและความคิดเห็นส่วนตัว"

QUOTE
สรุปสถานการณ์หนังไทยปี2553

การเมือง ลุงบุญมี เรทติ้งและแมลงในสวนหลังบ้าน

ต้องยอมรับว่าสถานการณ์ทางการเมืองในปีนี้ส่งผลกระทบต่อบรรดาค่ายหนังต่างๆไม่มากก็น้อย หนังไทยที่มีโปรแกรมเข้าฉายในช่วงที่มีการชุมนุมทางการเมืองส่วนใหญ่ ทำรายได้ไม่ถึงฝั่ง ยิ่งบางเรื่องที่เข้าฉายช่วง”เคอร์ฟิว” ประกอบกับการที่ทางโรงภาพยนตร์ในบริเวณที่มีการชุมนุมต้องปิด ทำให้รอบฉายและรายได้น้อยลงไปตามๆกัน จนเจ้าของค่ายหนังเล็กใหญ่ต้องกุมขมับกับเป็นแถว อีกทั้งปัญหาในเรื่องของเรทติ้งที่แทบจะหามาตรฐานไม่เจอ หนังบางเรื่องกลับได้เรทที่ต่ำกว่าความเป็นจริง (กะดึ๊บและซามูไร อโยธยา ได้เรท ‘ทั่วไป’ ทั้งๆที่เรื่องแรกมีมุข 2แง่2งาม ‘ฉากนางเอกเอาซาลาเปามาให้พระเอกในตอนแรก’หรือ ‘ฉากพระเอกเข้าบ้านนางเอกโดยถือบางสิ่งไว้’ ขณะที่เรื่องหนังเป็นหนังประวัติศาสตร์ ที่ฟันกันเลือดสาด ซึ่งน่าจะได้เรทเดียวกันกับหนังอย่างบางระจัน2 (น15+)ที่ฉายก่อนหน้านี้) บางเรื่องกลับได้เรทที่สูงกว่าเนื้อหาในตัวของหนังเอง (กรณีของผู้หญิง5บาป2 ที่ได้เรท ฉ20+ ที่ใครหลายคนดูแล้วบอกว่าแค่ เรท น18+ ก็พอแล้ว แถมโรงภาพยนตร์บางแห่งไม่มีการตรวจบัตรเข้าชมแต่อย่างไร) ขณะที่หนังหลายเรื่องใช้ความสามารถเฉพาะตัว(ตัดบางฉากออก,ขึ้นคำเตือน ฯลฯ) เพื่อให้ได้เรทที่ตนต้องการ(กรณีนี้เกิดขึ้นกับหนังต่างประเทศหลายเรื่องส่วนหนังไทยที่เจอกรณีแบบนี้คงหนีไม่พ้นหนังที่เกี่ยวกับศาสนาหรือในหนังมีพระมาเกี่ยวข้อง(กรณีของนาคปรกที่ขึ้นคำเตือนหลายฉากและกองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก ตัดฉากพระทำคลอดให้สตรีออกไปเพื่อให้หนังได้ฉาย) แต่หนังเรื่องไหนก็ไม่โดนพิษเรทติ้งหนักเท่ากับ Insects in the Backyard หรือ ‘แมลงในสวนหลังบ้าน’ ที่โดนห้ามฉายเพราะขัดต่อหลักศิลธรรมอันดีของประชาชน แต่คณะกรรมการพิจารณาภาพยนตร์และวีดีทัศน์ กลับไม่บอกว่าขัดต่อหลังศิลธรรม ฉากไหน ทั้งนี้ Insects in the Backyard เล่าเรื่องของ ธัญญ่า "พี่สาวประเภทสอง" ที่ดูแลน้องสาวและน้องชายวัยมัธยมเพียงลำพัง โดยน้องๆ ของเธอไม่มีความสุขมากนักที่จะอยู่ร่วมชายคาเดียวกับธัญญ่า น้องทั้งสองจึงหนีออกจากบ้านไปผจญชีวิตกันเองอันนำมาสู่ การขายบริการทางเพศ ของทั้งคู่ ซึ่งในส่วนนี้เองที่ทางคณะกรรมการ อาจกลัวพฤติกรรมเลียนแบบ เลยแบนหนังเรื่องนี้ หนังอินดี้เล็กๆ ที่ถ้าได้เข้าฉายคงฉายเพียง 1หรือ2โรงภาพยนตร์เท่านั้น หนังที่ไม่ใช่หนังตลาด และมีกลุ่มคนดูเฉพาะ กลับกลัวคนส่วนใหญ่นั้นเลียนแบบ ทั้งๆที่หนังอย่าง “น้ำตาลแดง” และ “ผู้หญิง5บาป2” ที่ฉายในวงกว้าง นั้นน่าเป็นห่วงมากกว่า
จากกรณีที่คณะกรรมการ เห็นว่าตัวละครในเรื่องนั้นมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมนั้นเคยเกิดขึ้นมาแล้วกับหนังอย่าง “แสงศตวรรษ” ของ “ผกก. อภิชาติพงศ์ วีระเศรษฐกุล” ที่โดนให้สั่งตัดบางฉากออก จนกระทั่งหนังของผู้กำกับคนเดียวกันอย่าง “ลุงบุญมีระลึกชาติ” ได้รับรางวัล “ปาล์มทองคำ” ใน “เทศการหนังเมืองคานส์ จนกระทรวงวัฒนธรรมออกมาขายยาหอมต่างๆนาๆกับหนังเรื่องนี้ และลืมสิ่งที่คณะกรรมการฯที่สังกัดในกระทรวงฯทำไว้กับหนังเรื่องก่อนหน้านี้ของผู้กำกับท่านนี้ไปโดยปริยาย ซึ่งน่าคิดว่าถ้า หนัง Insects in the Backyard หรือผู้กำกับได้รับรางวัลระดับโลก การตัดสินของคณะกรรมการจะออกมาในทิศทางใด

สิ่ง (ไม่) เล็กที่เรียกว่า “ค่ายหนัง”

ในปีนี้ปัจจัยหลายๆอย่างยังคงมีผลกระทบต่อการดูหนังเหมือนกับปีที่แล้ว(แต่หนักกว่า) ไม่ว่าจะเป็นปัญหาทางการเมืองที่กินระยะเวลานาน บอลโลก จนทำให้หนังที่เข้าฉายในช่วงนั้นรายได้หดหายกันเป็นแถว หนังทำรายได้เกิน 20 ล้าน มีเพียง 20 เรื่องเท่านั้น ส่วนโดยในปีนี้มีหนังไทยเข้าฉายอยู่ 60 เรื่อง โดยจำแนกตามค่ายดังนี้

-จีทีเอส
ยังเป็นอีกปีที่ค่ายนี้ยังยิ้มได้แม้จะไม่มากเท่ากับปีที่แล้ว เพราะปีนี้ส่งหนังเข้าฉายทั้งหมด 3 เรื่อง มีหนังทะลุ 100 ล้าน (และเป็น 1 ใน 2 เรื่องของปีนี้ทีทำได้เกิน 100 ล้าน)อย่าง กวน มึน โฮที่รับไป 133 ล้าน ส่วนอีก 2 เรื่อง ที่เหลือนั้น บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้) ก็ทำรายได้ติด 1ใน10หนังทำเงินสูงสุดแห่งปี โดยทำรายได้ไป 41.65 ล้าน ส่วนที่น่าผิดหวังก็คงเป็นหนังปลายปีอย่างกระดึ๊บที่ทำรายได้ไปพียง 14.09 ล้านอาจเป็นเพราะมีหนัง3เรื่องเข้าฉายในสัปดาห์เดียวกันก็เป็นได้เลยทำให้รายได้หนังนั้นลดลง

-สหมงคลฟิล์ม
ปีนี้ค่ายใบโพธิ์มีหนังเข้าฉาย14เรื่อง มีหนังเพียง 6 เรื่องที่ทำเงินเกิน40ล้าน หนังที่ทำเงินสูงสุดของค่ายนี้คือ “สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก” ทำเงินไป 80 ล้าน ส่วนหนังความหวังของค่ายอย่าง “องค์บาก3” กลับทำรายได้น้อยกว่าทุกภาค ทำเงินไป 43ล้าน ส่วนหนังตลกของค่ายนี้ยังคงทำรายได้ในระดับดีอยู่ หนังอย่าง สาระแนทั้ง2เรื่อง ทำรายได้ไป(สิบล้อ) 66ล้าน(เห็นผี) 47ล้านตุ๊กกี้และโป๊ะแตก ทำรายได้ 63 และ 45 ล้านตามลำดับ ส่วนหนังที่ทำรายได้น้อยที่สุดของค่ายคือหนังแอ็กชั่น รูปแบบเดิมๆ(เล่นจริงเจ็บจริง) อย่าง โคตรสู่โคตรโส ทำราได้ไปเพียง3 ล้านเท่านั้น ต้องถือว่าเจ็บตัวไม่น้อยสำหรับค่ายนี้ เพราะหนังที่หวังสร้างกระแสกลับทำรายได้น้อยจนหน้าใจหายน้ำตาลแดงทั้ง2ภาคทำรายรวมกันได้เพียง 13.9 ล้าน หรือชั่วฟ้าดินสลาย ที่ทำรายได้ 34ล้าน(หนังได้กระแสจากการเปลือยจริง จากนักแสดงนำ)

-พระนครฟิลม์
พระนครปีนี้มีหนังเข้า8 เรื่อง ซึ่งส่วนใหญ่เน้นหนังสายรากหญ้าเข้าถึงคนดูได้ง่าย โดยหนังที่ทำเงินสูงสุดของ คือ หลวงพี่เท่ง 3 ที่ยังคงไม่มี เท่ง เถิดเทิง มาแสดงทำรายได้ไป 37 ล้าน ส่วนหนังผีที่หวังเกาะกระแสข่าวหน้าหนึ่ง อย่าง ตายโหง ทำรายได้ไป 31 ล้านบาท โดยหนังที่น่าผิดหวังที่สุดเป็นหนัง2เรื่อง2รส อย่าง บางระจัน2 ที่ลงทุนสูงและหวังจะใช้ชื่อจากภาคแรกเป็นจุดขายแต่หนังกลับทำรายได้เช่นเดียวกับค่ายบางระจันที่แตก 13.49ล้าน ส่วนอีกเรื่องที่หวังกระแสเกาหลีดังอย่าง เการักที่เกาหลี ทำรายได้ไปเพียง 5.2 ล้าน โดยทำรายได้มากกว่าหนังที่ทำเงินอันดับสุดท้ายอย่าง เขี้ยวอาฆาต (3.85ล้าน) เพียงล้านเศษเท่านันเอง

-ไฟว์สตาร์
ปีนี้ค่ายลูกโลกส่งหนังเข้าฉายเพียง 3เรื่อง และเป็นค่ายที่น่าเศร้าใจเป็นที่สุดเพราะหนังทำเงินสูงสุดของค่ายอย่างแล้วรัก...ก็หมุนรอบตัวเรายังทำรายได้ไม่ถึง 20ล้าน(19ล้าน) ส่วนหนังอย่าง อินทรีแดง ก็ทำรายได้น้อยจนน่าใจหาย13.16ล้าน โดยกระแสหนังฮีโร่ ของไทยแท้กลับไม่ช่วยอะไรเลย ส่วนหนังที่สานต่อความตั้งใจของ อาบัณฑิต ฤทธิ์ถกลอย่างบุญชู จะอยู่ในใจเสมอก็ทำรายได้ไม่ดีนัก (15.7ล้าน) และเป็นการปิดตำนาน บุญชูที่ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่

-M 39
หนัง4เรื่องของค่ายนี้ รายได้ชนิดทีว่าเจ้าของค่ายกว่าจะโล่งใจก็ตอนปลายปีเลยทีเดียว โดยหนังอย่าง บิ๊กบอย ทำรายได้น้อยที่สุดของค่าย 11ล้าน ส่วนหนังตลกปนผีและหนังรักอย่าง น้ำ ผีนองสยองขวัญและเราสองสามคนทำรายได้ไปไม่ถึง20ล้าน 18และ16ล้านตามลำดับ จนกระทั้งปลายปีที่มีหนังอย่าง สุดเขตสเลดเป็น ที่ทำรายได้เป็นหนังร้อยล้านเรื่องที่2ของปีโดยทำรายได้ไป 106ล้าน(รายได้ ณ วันที่ 16ม.ค.54)

-Film r us
ปีนี้ค่ายนี้คงไม่มีกระแสใดดังไปกว่าข่าวนอกจอที่คนทั่วไปติดตามชนิดยิ่งกว่า ซีรี่ เกาหลี ของ ฟิล์มและแอนนี่ จนทำให้เฮียฮ้อต้องกุมขมับ เพราะนอกจากข่าวที่เกิดขึ้นจนต้องพักงานของซุปตาคนดังแล้ว รายได้ของหนังในค่ายก็ไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไหร่ เพราะหนังอย่าง 3ย่านที่ทำรายได้ไปเพียง 25 ล้าน ส่วนหนังภาคต่อย่าง แฟนใหม่ ทำรายได้ไป21ล้าน รวมถึงการแบบงานของฟิล์ม ทำให้หนังเรื่องที่ 3 ในปีนี้ของค่ายก็ถูกเลือนไป จนทำให้ค่ายนี้มีหนังฉายอยู่เพียง 2เรื่องเท่านั้น

-ค่ายอื่นๆ
ปีนี้ค่ายเล้กค่ายน้อยส่งหนังเขาฉายเยอะมาก บางค่ายก็เป็นหนังที่นายทุนหรือคนทำหนังลงทุนสร้างเอง ซึ่งส่วนใหญ่ก็ได้รายได้ไปตามสภาพของหนัง(รายได้ส่วนใหญ่ไม่ถึง10ล้าน) ค่ายที่สามารถเบียดค่ายใหญ่ๆได้อย่าง โอเรียนทัล อายส์ ที่ส่งหนังอย่าง 9วัด ที่ทำรายได้ไป 26ล้าน อีกค่ายคือ M pictures ที่ส่งหนังอย่าง ผู้ชายลั่นล้า มาโกยรายได้ในช่วงปลายปีถึง 54.9ล้าน เรียกได้ว่ามาแรงแซงท้ายปีจริงๆสำหรับหนังเรื่องนี้ ส่วนหนังอินดี้ที่ฉายแบบโรงเดียว เริ่มมีให้เห็นมากขึ้นนับว่าเป็นสิ่งดีที่เราจะได้เห็นผู้กำกับหน้าใหม่หรือบรรดาผู้กำกับที่ไม่ยึดติดกับค่ายนำเสนอผลงานที่เป็นอิสระมากขึ้น

ทั้งหมดนี้คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในรอบปีที่ผ่านมาขาดตกอะไรไปบ้างขออภัยมานะที่นี้ด้วย

2554มีไรให้ชม
โปรแกรมหน้าหนังไทยปี 54 (อาจมีการเปลี่ยนแปลง)


6 ม.ค. - หอแต๋วแตก แหวกชิมิ (พระนครฟิลม์ / พจน์ อานนท์)
20 ม.ค. - หลุดสี่หลุด (สหมงคลฟิล์ม / เกรียนล้างโลก-เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์, ร้านของขวัญเพื่อนคนที่คุณเกลียด-ก้องเกียรติ โขมศิริ, คืนจิตหลุด-ภวัต พนังคศิริ, ฮูอากง-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล)
27 ม.ค. - บางคนแคร์ แคร์บางคน (ซาก้าสตูดิโอ / กุลชาติ จิตขจรวานิช)
3 ก.พ. - เท่งโหน่งจีวรบิน (สหมงคลฟิล์ม+เวิร์คพอยท์ / เท่ง เถิดเทิง)
10 ก.พ. - ชิป/หาย - The Microchip (ฟิล์มเฟรม โปรดักชั่น / กฤษณพงศ์ ราชธา)
10 ก.พ. -แม่นาค ๒๔๘๒ (3 D) (บางกอกอินเตอร์กรุ๊ปฟิล์ม / พิชัย น้อยรอด / นำแสดง ตั๊ก บงกช, รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง)
10 ก.พ. - เป้ ท่าทราย - Friday Killer (พระนครฟิลม์ / ยุทธเลิศ สิปปภาค)
17 ก.พ. - รัก-AN ORDINARY LOVE STORY (10 พิคเจอร์/ ชัชวาล วิศวบำรุงชัย / เว็บไซต์หนัง)
17 ก.พ. - ปัญญา-เรณู (บิณฑ์ บูม บิสเนส / บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ / เว็บไซต์หนัง)
24 ก.พ. - ศพเด็ก 2002 ศพ - 2002 The Unborn Child (พระนครฟิลม์ / พจน์ อานนท์)
มี.ค. – เลิฟจุลินทรีย์ รักมันใหญ่มาก (m ๓๙ / ไชยณรงค์ แต้มพงษ์, สกล เตียเจริญ)
3 มี.ค. - จั๊กกะแหล๋น (สหมงคลฟิล์ม / หม่ำ จ๊กม๊ก)
24 มี.ค. - ห่วยขั้นเทพ - Suck Seed (จีทีเอช)
31 มี.ค. - ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช 3 (สหมงคลฟิล์ม+พร้อมมิตร / ม.จ. ชาตรีเฉลิม ยุคล)
6 เม.ย. - ศิษย์วัดหน้าตั้ง รุ่น 1 ฮาโคตร (เก้าไอยราฟิล์ม / พีรวัส (วรพจน์) โพธิเนตร)
21เม.ย. - ลัดดาแลนด์ (ชื่อไม่ทางการ) (จีทีเอช / โสภณ ศักดาพิศิษฏ์)
21เม.ย. - บ้องแบ๊ว (เก้าไอยราฟิล์ม / วุฒิชัย เจตน์ตระกูลวิทย์)
28 เม.ย. - ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช 4 (สหมงคลฟิล์ม+พร้อมมิตร / ม.จ. ชาตรีเฉลิม ยุคล / เว็บไซต์หนัง)
พ.ค. - ฝนตกขึ้นฟ้า-Headshot (โลคอล คัลเลอร์ ฟิล์มส / เป็นเอก รัตนเรือง / เว็บไซต์หนัง)
พ.ค. - ออกัส เพื่อนไม่มีเก่า (เกรียงไกร วชิรธรรมพร)
พ.ค. - ฮักสารคาม (ชื่อเดิม "รัก ณ มหาสารคาม" / ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์)

นอกจากนี้ยังมีโปรเจ็คต์ฟอร์มดีอีกหลายเรื่อง ได้แก่...

สหมงคลฟิล์ม
- The Kick (สหมงคลฟิล์ม, CJ Venture Investment, Bangkok FilmStudio / ปรัชญา ปิ่นแก้ว)
- อีนางเอ๊ย (สหมงคลฟิล์ม / ชิโนเรศ คำวันดี)
- ฅนโขน (ศรัณยู วงษ์กระจ่าง)
- พุ่มพวง ดวงจันทร์- The Moon (บัณฑิต ทองดี)
- ชัมบาลา (ปัญจพงศ์ คงคาน้อย)
- Melody (ทศพล ศรีสุคนธรัตน์)
- Home (มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล)
-ราโชมอน (ม.ล. พันธุ์เทวนพ เทวกุล)
- อันธพาล (ก้องเกียรติ โขมศิริ)
- ช็อคโกแลต 2 (3D) (ปรัชญา ปิ่นแก้ว)
- ใหม่กับหม่ำ (โหน่ง ชะชะช่า)
- ตุ๊กกี้ 2

พระนครฟิลม์
- ก้านคอกัด (โจอี้บอย)
- เหลือแหล่ (โน้ต เชิญยิ้ม)
- ปล้นนะยะ 2 (พจน์ อานนท์)

จีทีเอช
- โปรเจ็คต์ย้ง ทรงยศ
- โปรเจ็คต์ เมษ ธราธร
- หนังเพลง (คมกฤษ ตรีวิมล)

อื่นอื่น
- Hi-So (ป๊อป พิคเจอร์ส / อาทิตย์ อัสสรัตน์ / เว็บค่ายหนัง)
- ที่รัก-Eternity (ป๊อป พิคเจอร์ส / ศิวโรจณ์ คงสกุล / เว็บค่ายหนัง)
- ฮาศาสตร์ (ไฟว์สตาร์ / พรชัยหงษ์รัตนาภรณ์)
- บางกอกกังฟู-Bangkok Kung Fu (ฟิล์ม อาร์ อัส / ยุทธเลิศ สิปปภาค)
- หนังผี (โกลเด้น เอ เอนเตอร์เทนเมนต์ / สราวุธ อินทรพรหม)
- มิชิโกะลุยดะ (เอกเพชรฟิล์ม / จตุรงค์ มกจ๊ก)
- พระนางจามเทวี-The Legend of the Queen (โอเรียนทัล อายส์ / สิริปปกรณ์ วงศ์จริยวัตร)
- พจนานุกรมชีวิต สอ เสถบุตร (ฟีโนมีนา / ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ)
- คนจนผู้ยิ่งใหญ่ (บุญส่ง นาคภู่)
- ลุมพินี (ชิระ วิชัยสุทธิกุล)
- เชคสเปียร์ต้องตาย (สมานรัชฎ์ กาญจนะวณิชย์, มานิต ศรีวานิชภูมิ / บล็อกหนัง )
- ก้านกล้วย 3D (กันตนา แอนิเมชั่น)


QUOTE
สรุปรายได้หนังไทยประจำปี 2553 **รายได้ ณ วันที่ 16 มกราคม 54**
1 กวน มึน โฮ (19 ส.ค. 10/GTH) 133.00 (ล้านบาท)
2 สุดเขตสเลดเป็ด (30 ธ.ค. 10/M 39) 106.50***ยังทำรายได้อยู่***
3 สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก (12 ส.ค. 10/สหมงคลฟิล์ม) 80.00
4 สาระแนสิบล้อ (1 เม.ย. 10/สหมงคลฟิล์ม) 66.60
5 ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ (22 ก.ค. 10/สหมงคลฟิล์ม) 63.32
6 ผู้ชายลัลล้า (9 ธ.ค. 10/m pictures) 54.09
7 สาระเห็นผี (30 ธ.ค. 10/สหมงคลฟิล์ม) 47.50***ยังทำรายได้อยู่***
8 โป๊ะแตก (3 มิ.ย. 10/สหมงคลฟิล์ม) 45.00
9 องค์บาก3 (5 พ.ค. 10/สหมงคลฟิล์ม) 43.00
10 บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้) (11 มี.ค. 10/GTH) 41.65
11 หลวงพี่เท่ง3 รุ่น ฮา เขย่าโลก (12 ส.ค. 10/พระนครฟิลม์) 37.00
12 นาคปรก (18 มี.ค. 10/สหมงคลฟิล์ม) 34.50
13 ชั่วฟ้าดินสลาย (16 ก.ย. 10/สหมงคลฟิล์ม) 34.00
14 ตายโหง (28 ม.ค. 10/พระนครฟิลม์) 31.43
15 9 วัด (13 เม.ย. 10/โอเรียนทัล อายส์)26.54
16 3ย่าน (10 พ.ค. 10/film r us) 25.50
17 กองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก (25 ก.พ. 10/พระนครฟิลม์) 24.37
18 ใคร...ในห้อง (25 ก.พ. 10/สหมงคลฟิล์ม) 22.24
19 แฟนใหม่ (28 ต.ค. 10/film r us) 21.70
20 แล้วรัก…ก็หมุนรอบตัวเรา (4 ก.พ. 10/ไฟว์สตาร์) 19.00
21 น้ำ ผีนองสยองขวัญ (4 พ.ย. 10/M 39) 18.88
22 อยากได้ยินว่ารักกัน (14 ม.ค. 10/ngr) 17.95
23 มือปืนดาวพระเสาร์ (30 ก.ย. 10/พระนครฟิลม์) 17.60
24 อยากรักก็รักเลย (16 ธ.ค. 10/คัมออน สวีท) 16.52
25 เราสองสามคน (24 มิ.ย. 10/M 39) 16.50
26 บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ (5 ส.ค. 10/ไฟว์สตาร์) 15.7
27 กระดึ๊บ (2 ธ.ค. 10/GTH) 14.09
28 บางระจัน 2 (25 มี.ค. 10/พระนครฟิลม์) 13.49
29 อินทรีแดง (7 ต.ค. 10/ไฟว์สตาร์) 13.16
30 กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว (2 ธ.ค. 10/สหมงคลฟิล์ม) 12.74
31 บิ๊กบอย (6 เม.ย. 10/M 39) 11.90
32 ชิงหมาเถิด (28 ก.ย. 10/โมทีฟพลัส) 11.37
33 น้ำตาลแดง (26 ส.ค. 10/สหมงคลฟิล์ม) 9.70
34 ตายทั้งกลม (23 ก.ย. 10/โกลเด้น เอ เอนเตอร์เทนเม้น) 8.50
35 มายเบสท์บอดี้การ์ด (21 ก.ย. 10/โอเรียนทัล อายส์ ) 8.34
36 ซามูไรอโยธยา (2 ธ.ค. 10/บริษัท มหากาพย์ จำกัด) 8.29
37 อีเห็ดสดเผด็จศึก 14 ก.ย. 10/พระนครฟิลม์) 7.41
38 8E88 แฟนลั้ลลา (15 ก.ค. 10/ซาก้าสตูดิโอ) 7.00
39 สะบายดี2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ (2 ก.ย. 10/ลาวอาตร์ มีเดีย) 6.37
40 ผู้หญิง5บาป2 (27 พ.ค. 10/ที มูฟวี่ส์) 6.01
41 บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด (7 ม.ค. 10/กลองชัยภาพยนตร์) 5.60
42 เการักที่เกาหลี Sorry ซาราแฮโย (8 ก.ค. 10/พระนครฟิลม์) 5.20
43 ยายสั่งมาใหญ่ (14 ก.ย. 10/โกลเด้น เอ เอ็นเตอร์เทนเมนท์) 4.65
44 น้ำตาลแดง2 (4 พ.ย. 10/สหมงคลฟิล์ม) 4.25
45 เขี้ยวอาฆาต (29 เม.ย. 10/พระนครฟิลม์) 3.85
46 นางตะเคียน (17 มิ.ย. 10/แปซิพิค ไอส์แลน) 3.75
47 ครูบ้านนอกบ้านหนองฮีใหญ่ (14 ม.ค. 10/สหมงคลฟิล์ม) 3.52
48 โคตรสู้ โคตรโส (16 ธ.ค. 10/สหมงคลฟิล์ม) 3.09
49 คนไททิ้งแผ่นดิน (29 เม.ย. 10/กันตานา) 2.83
50 หนูกันภัย ศึกมหายันต์ ยิงกันสนั่นจอ (22 เม.ย. 10/โอมมาหาราย) 1.30
51 ลุงบุญมีระลึกชาติ (24 มิ.ย. 10/***) 1.04
52 ด้วยรัก (25 มี.ค. 10/ดิ แอ็คชั่น) 0.97
53 เงา (26 ส.ค. 10/96 ฟิล์ม) 0.82
54 วิ่งสู่ฝัน (21 ม.ค. 10/อควา คอร์เปอเรชั่น) 0.67
55 ดวงอันตราย (15 ก.ค. 10/ที มูฟวี่ส์) 0.38
56 สี่สิงห์คอนเฟิร์ม (7 ม.ค. 10/แอ็คชั่นกรุ๊ป) 0.18
57 สมานฉัน คัลเลอร์เลิฟ (2 ก.ย. 10/***) 0.06
58 สามมิติ (26 ส.ค. 10/***)
59 สวรรค์บ้านนา (2 ก.ย. 10/***)
60 ภูเก็ต (30 ก.ย. 10/***)rolleyes.gif rolleyes.gif rolleyes.gif
ขอขอบคุณข้อมูลต่างๆจาก
เว็บไซต์ Deknang, เว็บไซต์ Popcorn Magazine, เว็บไซต์และนิตยสาร เอนเตอร์เทน, นิตยสาร filmax, นิตยสาร bioscope

Go to the top of the page
 
+Quote Post
shinanju
post Jan 23 2011, 06:40 PM
Post #2


แฟนพันธุ์แท้ ThaiDVD.net
Group Icon

Group: สมาชิกสามัญ
Posts: 3,944
Joined: 15-November 09
From: 72/5 เจ้าฟ้าแมนชั่น ถ.เจ้าฟ้าใน ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต
Member No.: 78,831ขอบคุณสำหรับรายงานครับผม อ่านแล้วน่าติดตาม หลายๆเรื่องก็น่าเป็นห่วงจริงๆ
Go to the top of the page
 
+Quote Post
GoWjUnG
post Jan 24 2011, 08:51 PM
Post #3


น้องใหม่ใจรัก
Group Icon

Group: สมาชิก
Posts: 42
Joined: 29-April 08
Member No.: 37,905สุดเขตสเลดเป็ด นี้ผมคิดว่าหนังเค้าโอเลยทีเดียว ^^
Go to the top of the page
 
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
1 User(s) are reading this topic (1 Guests and 0 Anonymous Users)
0 Members:

 RSS Lo-Fi Version Time is now: 1st June 2016 - 12:34 AMสนใจกระทู้ปักหมุดในบอร์ดซื้อขายหรือโฆษณาติดต่อ >>คลิ๊ก<<

website monitoring
eXTReMe Tracker