ThaiDVD.NET

Welcome Guest ( Log In | Register )




> ชุมชนสำหรับคนใช้ Onkyo

เนื่องจากมีตัวแทนจาก บ.Onkyo ได้มาตอบคำถามกับเพื่อนสมาชิกอยู่เป็นประจำ

นั้นก็คือคุณ Onkyo Support Team ดังนั้นหากเพื่อนสมาชิกที่สนใจข้อมูลของสินค้า Onkyo

การโพสท์ถามใน forum นี้ จะทำให้ท่านได้รับคำตอบที่สะดวกรวดเร็วและเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง

จากตัวแทนสินค้ายี่ห้อนี้อย่างแท้จริง รวมไปถึงเพื่อนสมาชิกสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็น

เกี่ยวกับสินค้ายี่ห้อนี้ได้ตามอัธยาศัย

ห้ามโพสเรื่องราคาและชื่อร้านค้าในหน้าเว็บบอร์ด(ยกเว้นห้องซื้อ-ขายสินค้า)
หากต้องการบอกราคาหรือชื่อร้านค้ากรุณาใช้การส่งข้อความส่วนตัว(PM)แทน

 
Reply to this topicStart new topic
ในที่สุดก็ได้มา Onkyo 3200, ขอคำแนะนำหน่อยนะครับ
bookpopa
post Dec 2 2009, 07:14 PM
Post #1


น้องใหม่ใจรัก
Group Icon

Group: สมาชิก
Posts: 97
Joined: 15-August 08
Member No.: 46,414



อยากทราบสิ่งที่ต้องรู้น่ะครับว่าควรจะรู้อะไรไว้บ้าง

แล้วก็ ใช้เสร็จควรเอาผ้าคลุมไว้ไหมครับเพราะ รูด้านบน AVR มันเยอะและกว้างมากน่ะครับ

สุดท้าย รุ่นนี้เสียงผ่าน HDMI ได้ไหมครับ คือประมาณว่าเอา Xbox ต่อ HDMI เข้า เครื่องแล้วต่อ HDMI เข้า LCD อีกทีน่ะครับ
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Onkyo Support Te...
post Dec 3 2009, 12:19 AM
Post #2


ตัวแทนบริษัท Onkyo
Group Icon

Group: ตัวแทนบริษัท
Posts: 356
Joined: 19-November 08
Member No.: 56,971



การเอาผ้าคลุมเพื่อป้องกันฝุ่นสามารถทำได้ครับแต่ควรเว้นระยะเวลาก่อนคลุมผ้าซัก 5-10 นาทีเพื่อให้เครื่องได้มีเวลาระบายความร้อนออกจากตัวเครื่องก่อนครับ
ในส่วนของระบบเสียงทาง HDMI นั้น HT-S3200 ไม่ Suport ครับ ต้องใช้ Coaxial,Optical
Go to the top of the page
 
+Quote Post
dew911
post Dec 5 2009, 11:09 PM
Post #3


เพิ่งเริ่มเขียน
Group Icon

Group: สมาชิก
Posts: 4
Joined: 5-January 09
Member No.: 60,684



QUOTE(bookpopa @ Dec 2 2009, 07:14 PM) *
อยากทราบสิ่งที่ต้องรู้น่ะครับว่าควรจะรู้อะไรไว้บ้าง

แล้วก็ ใช้เสร็จควรเอาผ้าคลุมไว้ไหมครับเพราะ รูด้านบน AVR มันเยอะและกว้างมากน่ะครับ

สุดท้าย รุ่นนี้เสียงผ่าน HDMI ได้ไหมครับ คือประมาณว่าเอา Xbox ต่อ HDMI เข้า เครื่องแล้วต่อ HDMI เข้า LCD อีกทีน่ะครับ


ได้ราคามาเท่าไหร่คับ แล้วซื้อที่ไหนอ่ะคับ เพราะผมสนใจรุ่นนี้อยู่เหมือนกัน แล้วการแยกเสียง 5.1 แชลแนล ชัดเจนดีป่าวคับ
Go to the top of the page
 
+Quote Post
radtps
post May 3 2010, 09:57 PM
Post #4


เพิ่งเริ่มเขียน
Group Icon

Group: สมาชิก
Posts: 4
Joined: 3-May 10
Member No.: 87,015



อยากซื้อ HT-S3200 ครับ ไม่ทราบว่าดีไหมครับ เอาไว้ต่อกับ Xbox 360 เป็น HT ตัวแรกนะครับ ขอความรู้หน่อยครับ
Go to the top of the page
 
+Quote Post
golfga
post May 6 2010, 08:53 AM
Post #5


น้องใหม่ใจรัก
Group Icon

Group: สมาชิก
Posts: 81
Joined: 20-July 09
Member No.: 72,461



ยินดีด้วยครับ
Go to the top of the page
 
+Quote Post
noobs
post Jun 15 2010, 03:00 AM
Post #6


เพิ่งเริ่มเขียน
Group Icon

Group: สมาชิก
Posts: 5
Joined: 13-June 10
Member No.: 88,873



ผมเล็ง S3300 ไว้ครับ ว่าจะต่อกับ PlayON รุ่นนี้เสียงมันคงไปกับ HDMI ใช่มั๊ยครับ
Go to the top of the page
 
+Quote Post
aouaou
post Jun 15 2010, 11:06 AM
Post #7


เพิ่งเริ่มเขียน
Group Icon

Group: สมาชิก
Posts: 9
Joined: 19-February 08
Member No.: 31,409



QUOTE(noobs @ Jun 15 2010, 03:00 AM) *
ผมเล็ง S3300 ไว้ครับ ว่าจะต่อกับ PlayON รุ่นนี้เสียงมันคงไปกับ HDMI ใช่มั๊ยครับ



ใ้ช้ S3300 ต่อ กับ playon อยู่ครับ เสียงไปพร้อม HDMI ได้เลยครับ แต่เพิ่งซื้อมาสองอาทิตย์ ยังปรับอะไรไม่ค่อยเป็นเลย thumbups.gif
Go to the top of the page
 
+Quote Post
noobs
post Jun 15 2010, 03:17 PM
Post #8


เพิ่งเริ่มเขียน
Group Icon

Group: สมาชิก
Posts: 5
Joined: 13-June 10
Member No.: 88,873



QUOTE(aouaou @ Jun 15 2010, 11:06 AM) *
QUOTE(noobs @ Jun 15 2010, 03:00 AM) *
ผมเล็ง S3300 ไว้ครับ ว่าจะต่อกับ PlayON รุ่นนี้เสียงมันคงไปกับ HDMI ใช่มั๊ยครับ



ใ้ช้ S3300 ต่อ กับ playon อยู่ครับ เสียงไปพร้อม HDMI ได้เลยครับ แต่เพิ่งซื้อมาสองอาทิตย์ ยังปรับอะไรไม่ค่อยเป็นเลย thumbups.gif



โปรเจคเดียวกันเลยครับเนี่ย ผมก็ว่าจะจัดเซ็ทนี้เหมือนกัน แต่เพิ่งถอยทีวีไป แหะๆ ขอไปปลูกเงินก่อน rolleyes.gif

ว่าแต่มันแหล่มเลยป่ะครับ
Go to the top of the page
 
+Quote Post
eskimoproject
post Jun 15 2010, 03:28 PM
Post #9


น้องใหม่ใจรัก
Group Icon

Group: สมาชิก
Posts: 62
Joined: 23-January 10
Member No.: 82,206



3300 ต่อกับ PlayOn เหมือนกันครับ ตอนนี้ได้ xTreamer Pro มาละ แต่ยังไม่มีเวลาเทสครับผม
Go to the top of the page
 
+Quote Post
aouaou
post Jun 16 2010, 02:51 PM
Post #10


เพิ่งเริ่มเขียน
Group Icon

Group: สมาชิก
Posts: 9
Joined: 19-February 08
Member No.: 31,409



QUOTE(noobs @ Jun 15 2010, 03:17 PM) *
QUOTE(aouaou @ Jun 15 2010, 11:06 AM) *
QUOTE(noobs @ Jun 15 2010, 03:00 AM) *
ผมเล็ง S3300 ไว้ครับ ว่าจะต่อกับ PlayON รุ่นนี้เสียงมันคงไปกับ HDMI ใช่มั๊ยครับ



ใ้ช้ S3300 ต่อ กับ playon อยู่ครับ เสียงไปพร้อม HDMI ได้เลยครับ แต่เพิ่งซื้อมาสองอาทิตย์ ยังปรับอะไรไม่ค่อยเป็นเลย thumbups.gif



โปรเจคเดียวกันเลยครับเนี่ย ผมก็ว่าจะจัดเซ็ทนี้เหมือนกัน แต่เพิ่งถอยทีวีไป แหะๆ ขอไปปลูกเงินก่อน rolleyes.gif

ว่าแต่มันแหล่มเลยป่ะครับ


ใช้ได้เลยครับ แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ดูหนังเลย ดูแต่บอลโลกครับ thumbsup.gif
Go to the top of the page
 
+Quote Post
monopl
post Jun 16 2010, 05:48 PM
Post #11


แฟนพันธุ์แท้ ThaiDVD.net
Group Icon

Group: สมาชิกสามัญ
Posts: 8,320
Joined: 18-February 10
From: บ้าน Amber Heard
Member No.: 83,511



เฮ ดีใจจัง
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Park jee song
post Jun 22 2010, 05:09 PM
Post #12


น้องใหม่ใจรัก
Group Icon

Group: สมาชิก
Posts: 39
Joined: 23-March 10
Member No.: 85,090



อิจฉาจัง ได้ดูหนัง สะใจ
Go to the top of the page
 
+Quote Post
monopl
post Jun 23 2010, 08:13 AM
Post #13


แฟนพันธุ์แท้ ThaiDVD.net
Group Icon

Group: สมาชิกสามัญ
Posts: 8,320
Joined: 18-February 10
From: บ้าน Amber Heard
Member No.: 83,511



แสดงความดีใจด้วยครับ
Go to the top of the page
 
+Quote Post
mekpor
post Jul 9 2010, 07:46 PM
Post #14


น้องใหม่ใจรัก
Group Icon

Group: สมาชิก
Posts: 16
Joined: 10-August 07
Member No.: 9,996



QUOTE(aouaou @ Jun 16 2010, 02:51 PM) *
QUOTE(noobs @ Jun 15 2010, 03:17 PM) *
QUOTE(aouaou @ Jun 15 2010, 11:06 AM) *
QUOTE(noobs @ Jun 15 2010, 03:00 AM) *
ผมเล็ง S3300 ไว้ครับ ว่าจะต่อกับ PlayON รุ่นนี้เสียงมันคงไปกับ HDMI ใช่มั๊ยครับ



ใ้ช้ S3300 ต่อ กับ playon อยู่ครับ เสียงไปพร้อม HDMI ได้เลยครับ แต่เพิ่งซื้อมาสองอาทิตย์ ยังปรับอะไรไม่ค่อยเป็นเลย thumbups.gif



โปรเจคเดียวกันเลยครับเนี่ย ผมก็ว่าจะจัดเซ็ทนี้เหมือนกัน แต่เพิ่งถอยทีวีไป แหะๆ ขอไปปลูกเงินก่อน rolleyes.gif

ว่าแต่มันแหล่มเลยป่ะครับ



ใช้ได้เลยครับ แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ดูหนังเลย ดูแต่บอลโลกครับ thumbsup.gif


อยากทราบว่าถ้ามี S3300,LCDTV แล้วก็ playon ถ้าจะต่อผ่านสาย hdmi อย่างเดียว จะต้องต่อแบบไหนครับ ให้ออกทั้งภาพและเสียง

This post has been edited by mekpor: Jul 9 2010, 08:03 PM
Go to the top of the page
 
+Quote Post
xspeed
post Aug 6 2010, 09:16 PM
Post #15


น้องใหม่ใจรัก
Group Icon

Group: สมาชิก
Posts: 84
Joined: 2-August 10
Member No.: 91,419



up
Go to the top of the page
 
+Quote Post
men10
post Aug 17 2010, 11:40 AM
Post #16


น้องใหม่ใจรัก
Group Icon

Group: สมาชิก
Posts: 13
Joined: 18-November 08
Member No.: 56,892



QUOTE(mekpor @ Jul 9 2010, 07:46 PM) *
QUOTE(aouaou @ Jun 16 2010, 02:51 PM) *
QUOTE(noobs @ Jun 15 2010, 03:17 PM) *
QUOTE(aouaou @ Jun 15 2010, 11:06 AM) *
QUOTE(noobs @ Jun 15 2010, 03:00 AM) *
ผมเล็ง S3300 ไว้ครับ ว่าจะต่อกับ PlayON รุ่นนี้เสียงมันคงไปกับ HDMI ใช่มั๊ยครับ



ใ้ช้ S3300 ต่อ กับ playon อยู่ครับ เสียงไปพร้อม HDMI ได้เลยครับ แต่เพิ่งซื้อมาสองอาทิตย์ ยังปรับอะไรไม่ค่อยเป็นเลย thumbups.gif



โปรเจคเดียวกันเลยครับเนี่ย ผมก็ว่าจะจัดเซ็ทนี้เหมือนกัน แต่เพิ่งถอยทีวีไป แหะๆ ขอไปปลูกเงินก่อน rolleyes.gif

ว่าแต่มันแหล่มเลยป่ะครับ



ใช้ได้เลยครับ แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ดูหนังเลย ดูแต่บอลโลกครับ thumbsup.gif


อยากทราบว่าถ้ามี S3300,LCDTV แล้วก็ playon ถ้าจะต่อผ่านสาย hdmi อย่างเดียว จะต้องต่อแบบไหนครับ ให้ออกทั้งภาพและเสียง


จะต้องมี HDMI 2 เส้นนะครับ
ต่อตามนี้ครับ
เส้นที่ 1 ต่อ จาก playon มาเข้า input ของ AVR (S3300)
เส้นที่ 2 ต่อ จาก output ของ AVR (S3300) มาเข้า LCD
ก้อจะได้ทั้งภาพและเสียงแล้วครับ
Go to the top of the page
 
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
1 User(s) are reading this topic (1 Guests and 0 Anonymous Users)
0 Members:

 



RSS Lo-Fi Version Time is now: 24th July 2014 - 01:07 PM



สนใจกระทู้ปักหมุดในบอร์ดซื้อขายหรือโฆษณาติดต่อ >>คลิ๊ก<<

website monitoring
eXTReMe Tracker